Google TV của LG cập nhật lên Android 4.2.2

LG hôm nay đã bắt đầu cập nhật những chiếc Google TV của mình lên Android 4.2.2 Jelly Bean, đánh dấu một bản update lớn bởi hiện các sản phẩm này vẫn còn chạy phiên bản Android 3.2 già cỗi.

Google TV của LG cập nhật lên Android 4.2.2

Với hệ điều hành mới, công việc chuyển thể ứng dụng cho Google TV của các lập trình viên trở nên đơn giản hơn, tốc độ hoạt động của hệ thống được cải thiện cho nhanh và mượt mà hơn.

Trình duyệt Chrome mới trong Google TV thì được bổ sung việc hỗ trợ bảo mật nội dung bằng phần cứng, cho phép lập trình viên cung cấp nội dung HD thông qua ứng dụng nền web và không còn hỗ trợ Flash. Trình duyệt này cũng sẽ được cập nhật mỗi 6 tuần, tương tự như chu kỳ update Chrome dành cho những nền tảng khác.

Google trước đây cũng từng cho biết rằng hãng đã thực hiện một số thay đổi trong Android 4.2 để giúp đối tác phần cứng phân phối bản update Google TV nhanh chóng hơn trong tương lai. Cụ thể, Google nói rằng các nhà sản xuất Google TV có thể nâng cấp phần cứng của họ trong "chỉ vài tuần thay vì nhiều tháng" như trước.

Cũng liên quan đến Google TV, Google được cho là đang lên kế hoạch bỏ thương hiệu này và chuyển sang dùng chữ "Android TV" bởi cái tên "Android" quen thuộc hơn với người dùng.

Mời các bạn tham khảo thêm đoạn video sau:

Thứ Bảy, 26/10/2013 11:00
31 👨 187
0 Bình luận
Sắp xếp theo