Galaxy Note 8.0 có bản cập nhật Android 4.2.2

Phiên bản hệ điều hành mới giúp Note 8.0 cải thiện tốc độ hiển thị và lướt ảnh trong Gallery, thiết lập nhanh Wi-Fi, Bluetooth dễ dàng hơn.

Galaxy Note 8.0 có bản cập nhật Android 4.2.2
Galaxy Note 8.0 có bản nâng cấp Android 4.2.2 như Tab 3 8.0.

Ít ngày say khi nâng cấp Android 4.2.2 cho mẫu Galaxy Tab 2 7.0, Samsung cũng làm điều tương tự với model Note 8.0. Các mẫu máy đầu tiên nhận được thông báo nâng cấp là phiên bản bán ra tại thị trường Anh.

Sản phẩm tại quốc gia và vùng lãnh thổ khác sẽ có sau ít ngày tới. Người dùng có thể cập nhật thông qua giao thức OTA hoặc phần mềm Samsung Kies.

Trước khi tiến hành nâng cấp, máy phải được sạc đầy pin và thậm chí là sao lưu dữ liệu đề phòng gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

Android 4.2.2 lần đầu tiên được Google tung ra vào cuối tháng 2 năm nay. Phiên bản này có một số thay đổi như khắc phục lỗi âm thanh khi dùng Bluetooth, tự khởi động lại thiết bị. Trung tâm thông báo (Notification) về tải ứng dụng có thể hiển thị thêm thời gian và phần trăm dung lượng đã tải.

Đặc biệt ở phần thiết lập nhanh Quick Setting cũng cải tiến cho phép người dùng nhấn giữ ở biểu tượng Wi-Fi và Bluetooth để thay đổi thiết lập nhanh. Ngoài ra, tốc độ hiển thị và xem ảnh trong Gallery cũng nhanh hơn trước.

Thứ Hai, 05/08/2013 11:16
31 👨 423
0 Bình luận
Sắp xếp theo