Đầu Blu-ray kiêm máy chủ quản lý nhạc tại gia

Ngoài chức năng đọc đĩa Blu-ray, Bravo Mozaex có khả năng quản lý và phát nhạc tới 4 hoặc 6 phòng nghe khác nhau.

Bravo Mozaex, thiết bị mới được Mozaex phát hành, ngoài việc sở hữu chức năng của một đầu Blu-ray thực thụ còn là một máy chủ quản lý hệ thống nhạc tại gia, với khả năng phát nhạc tới nhiều phòng nghe khác nhau.


Bravo Mozaex, đầu Blu-ray kiêm máy chủ quản lý nhạc. (Ảnh: Hemagazine).

Cỗ máy "đa năng" Bravo Mozaex cho phép đồng thời truyền tải các bản nhạc khác nhau tới 4 phòng nghe, còn nếu nghe cùng một bản nhạc, máy có thể phát nhạc tới 6 phòng nghe cùng lúc. Bên trong Bravo Mozaex có ổ cứng tích dung lượng lớn, người dùng có thể lựa chọn nâng cấp bộ nhớ của máy lên mức 16 TB.

Giống như nhiều đầu Blu-ray thế hệ mới, đầu Blu-ray Bravo đa năng cũng cho phép truy cập hai dịch vụ phim ảnh trực tuyến Netflix và Pandora. Ngoài giao diện điều khiển trực quan trên màn hình, người dùng có thể sử dụng thêm iPhone hoặc iPod Touch làm điều khiển cho Bravo. Đi kèm với thiết bị, Mozaex tích hợp tính năng SurePlay, cho phép nhà sản xuất hoặc người bán dễ dàng truy cập, kiểm tra hay nâng cấp các phiên bản phần mềm mới cho Bravo.

Theo Home Entertainment Magazine, đầu Blu-ray đa năng Bravo Mozaex được hãng phát hành chính thức với giá 8.000 USD (phiên bản cơ bản với bộ nhớ 2 TB).

Thứ Sáu, 23/04/2010 13:18
51 👨 204
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp