'Đập hộp' BlackBerry Curve 8520

Hai điểm mới trong thiết kế của BlackBerry Curve 8520 là touchpad cảm ứng thay trackball và có thêm nút bấm đa phương tiện trên đỉnh.

BlackBerry Curve 8520 phiên bản dành cho nhà mạng T-Mobile (Mỹ) bắt đầu được bán ra từ hôm nay. Model này có thiết kế cổ điển của BlackBerry, bất ngờ là máy có bộ khung cứng cáp và chắc chắn.

Bàn phím của Curve 8520 giống các mẫu dòng Curve khác, các nút bấm cách đều và rất dễ sử dụng. Một trong những thay đổi có phần đột phá của BlackBerry là 3 nút bấm đa phương tiện nằm trên đỉnh máy, làm bằng cao su.

Màn hình QVGA của máy khi chưa bật lên trông đục mờ, xinh xắn, không sáng rõ như nhiều model cao cấp với độ phân giải lớn hơn của RIM. Touchpad cảm ứng được RIM gọi là xu hướng của tương lai, kiểu dáng này có thể thay thế trackball của hãng trong thời gian tới.

Dưới đây là hình ảnh đập hộp chiếc di động tầm trung mới của RIM.

Curve 8520 phiên bản của nhà mạng T-Mobile.Máy đi kèm với bộ SIM kit của nhà mạng này.Sách hướng dẫn sử dụng......các phụ kiện......như pin, tai nghe, sạc, dây kết nối USB.Curve 8520 bán ra kèm thẻ nhớ 1 GB.Pin của máy có dung lượng 1.150 mAh.Vỏ mặt bóng loáng.Bàn phím với các nút bấm truyền thống, trong khi phím điều khiển cảm ứng và được gọi là touchpad.Curve là chiếc di động hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, EDGE và không có 3G.Cạnh trái của máy.Cạnh phải, các nút bấm mặt bên nhô lên.Ba phím điều khiển đa phương tiện nằm trên đỉnh máy.Curve 8520 có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.Model này được bán ra tại Mỹ từ hôm nay thông qua các cửa hàng T-Mobile và hệ thống Walmart.

Thứ Năm, 06/08/2009 09:14
31 👨 353
0 Bình luận
Sắp xếp theo