Chip Bulldozer của AMD tự phá kỷ lục overclock

Mẫu vi xử lý tám lõi của Advanced Micro Devices lại vừa tự phá kỷ lục về xung nhip với kết quả lên tới 8,58GHz so với mức cũ là 8,429GHz.

>>> Hai chip AMD tám lõi cho máy tính chơi game

Chip Bulldozer của AMD tự phá kỷ lục overclock
Tốc độ của chip Bulldozer của AMD khi được overclock lần này lên tới 8,58GHz. (Ảnh: Lenzfire).

Theo Engadget, mẫu chip Bulldozer của AMD vừa tự phá kỷ lục về xung nhịp chip. Andre Yang là người làm nên kết quả trên.

Trong lần "ép xung" trước đó, Andre Yang đã khiến cho kết quả cao hơn 30MHz so với kỷ lục đã từng lập (8,429GHz). Còn đối với lần overclock vừa rồi, anh đã khiến cho xung nhịp của vi xử lý Bulldozer cao hơn tới 123,3MHz và kết quả cuối cùng đạt được là 8,58GHz.

Bí mật làm nên thành công của Andre là anh đã tăng điện áp trên chip lên 2,076V so với mức cũ 1,992V cũng như sử dụng nitrogen lỏng để làm mát.

Thứ Bảy, 05/11/2011 08:42
31 👨 1.205
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp