Asus ra Pegas X002 để cạnh tranh với Xiaomi Redmi 1s

Chạy đua với các đối thủ trong phân khúc smartphone giá rẻ, hãng Asus vừa trình làng chiếc điện thoại Pegas X002 với giá chỉ 130 USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

Asus ra Pegas X002 để cạnh tranh với Xiaomi Redmi 1s

ASUS Pegas X002 sẽ được bán ra đầu tiên ở Trung Quốc và sở hữu một màn hình 5 inch với độ phân giải 720p, sử dụng vi xử lí lõi tứ 64-bit MT6732 giá rẻ của MediaTek, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Máy được trang bị một camera chính 8 megapixel, camera phụ 5 megapixel và pin có dung lượng 2500 mAh.

Asus ra Pegas X002

Thông tin từ Asus cho biết, Pegas X002 sẽ hỗ trợ LTE, chạy Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Zen UI của Asus.

Ngoài dòng Zenfone bán khá chạy, ASUS Pegas X002 được xem như là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của dòng điện thoại Meizu Blue Charm và tất nhiên là cả với Xiaomi Redmi 1S. Hiện tại, Asus vẫn để ngỏ khả năng phát hành sản phẩm này ra các thị trường khác ngoài Trung Quốc.

Thứ Tư, 24/12/2014 14:00
11 👨 102
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp