Ảnh chụp từ iPhone 4 bị chuyển sang màu vàng

Sau khi iPhone 4 bị đả kích vì lỗi về khả năng bắt sóng thì một số người dùng chiếc điện thoại đình đám này lại lên tiếng phàn nàn ảnh chụp từ camera 5 megapixel của máy có hiện tượng chuyển sang màu vàng.


Ảnh chụp từ iPhone 4 bị ngả sang màu vàng.

Theo MacWorld, khi chụp ảnh ở trong nhà và không dùng đèn flash, iPhone 4 thu được kết quả đáng thất vọng, nền ảnh bị chuyển sang màu vàng, và đôi khi còn ngả sang màu xanh. Ảnh chụp từ iPhone 3GS hay 3G tại cùng một vị trí không hề bị hiện tượng này.

Hiện không rõ lỗi này có phổ biến trong các điện thoại iPhone 4 đã bán ra thị trường hay không nhưng Apple sẽ phải kiểm tra lại bộ phận camera của chiếc điện thoại mới nhất của mình.

Camera 5 megapixel là một trong những tính năng nâng cấp ấn tượng nhất của iPhone 4. Mặc dù không thể “sánh kịp” với Droid X hay EVO 4G nhưng Apple cho biết hãng đã đầu tư khá nhiều cho bộ cảm biến ảnh để cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Thế nhưng, những phản ánh của người dùng một lần nữa lại khiến Apple phải xem lại mình.


iPhone 4 nâng cấp camera nhưng lại cho chất lượng ảnh xấu hơn các model cũ.

Trong những bức ảnh chụp trên, ảnh chụp từ iPhone 4 có màu sắc vàng hơn so với ảnh chụp từ iPhone 3GS, iPhone 3G và cả máy ảnh Canon 5D.

Kể từ khi chào bán iPhone 4, Apple liên tiếp nhận được những phản hồi không tốt từ người dùng. Giới công nghệ tỏ ra rất thất vọng khi iPhone 4 bị lỗi sóng chập chờn. Apple đã thừa nhận vấn đề này vừa hứa sẽ nâng cấp phần mềm sửa lỗi trong vài tuần tới.

Tuy vậy, những rắc rối này không ảnh hưởng gì đến doanh số của iPhone 4. Apple cho hay hãng đã bán được 1,7 triệu smartphone mới nhất trong 3 ngày đầu tiên ra mắt.

Thứ Năm, 08/07/2010 10:11
31 👨 500
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp