5 tính năng mới sẽ có trên BlackBerry 10.3.1

Hai chiếc điện thoại mới nhất của BlackBerry là Passport và Porsche Design sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành BlackBerry 10.3.1.

Hai chiếc điện thoại mới nhất của BlackBerry là Passport và Porsche Design sẽ được cài đặt phiên bản hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 cùng với BlackBerry Assistant. Hiện tại thì phiên bản mới nhất này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên một đoạn video mới được đăng tải trên Youtube đã cho thấy 5 tính năng mới khá thú vị sẽ được cập nhật trong phiên bản này.

5 tính năng mới sẽ có trên BlackBerry 10.3.1

Tính năng đầu tiên được giới thiệu là Reverse Contrast, thay vì hiển thị màu đen trên nền trắng thì màn hình sẽ hiển thị màu trắng trên nền đen. Bên cạnh đó còn có lựa chọn hiển thị theo các màu sắc khác như tím và màu cam. Mặc dù tính năng này không thực sự tỏ ra hữu ích, nhưng ít ra sẽ cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của chiếc điện thoại trông tươi mới hơn.

Một tính năng khác đó là chặn địa chỉ liên lạc không mong muốn, ẩn các hình ảnh và video cá nhân. Với tính năng ẩn hình ảnh và video, bạn có thể yên tâm cho người khác mượn điện thoại mà không sợ họ có thể thấy những gì riêng tư của bạn.

5 tính năng mới sẽ có trên BlackBerry 10.3.1

Với chế độ tiết kiệm pin, bạn có thể tắt các chức năng không cần thiết để kéo dài thời gian sử dụng. Khi kích hoạt chế độ này, độ sáng màn hình sẽ tự động giảm xuống, bên cạnh đó các thông báo sẽ không hiển thị ngoài màn hình. Bạn cũng có thể giảm hiệu năng của CPU, tắt các chế độ đồng bộ dữ liệu.

Tính năng cuối cùng được giới thiệu là tùy chỉnh các thông báo đến. Với tính năng này, bạn có thể thay đổi nhạc chuông, màu sắc đèn LED thông báo tương ứng với mỗi chế độ khác nhau, cho phép hiển thị thông báo đến trên màn hình khóa, cùng một số tùy chỉnh khác.

Để có cái nhìn rõ hơn về các tính năng mới sẽ xuất hiện trên BlackBerry 10.3.1, các bạn có thể xem trong đoạn video dưới đây:

Thứ Hai, 06/10/2014 16:08
31 👨 823
0 Bình luận
Sắp xếp theo