5 TV 75 inch tốt nhất 2022: TV nhà bạn có nằm trong số này?

Khi xã hội ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng được nâng cao, chúng ta càng quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Lấy ví dụ đơn giản, căn phòng ngủ giờ đây không chỉ là nơi để bạn ngả lưng sau một ngày dài làm việc, mà còn là không gian thư giãn riêng tư, nơi bạn tận hưởng các tiện ích giải trí từ công nghệ hiện đại.

Sự xuất hiện ngày càng phổ biến của các mẫu TV cỡ lớn với độ phân giải cao chính là ví dụ cho thấy nhu cầu giải trí ngày càng được nâng cao của con người. Dưới đây là danh sách những mẫu TV 75 inch tốt nhất năm 2022 theo đánh giá của các chuyên gia cũng như phản hồi từ người dùng. Tất nhiên các mẫu TV này sẽ có giá bán không hề dễ chịu, nhưng nếu bạn có hầu bao dư dả, một không gian giải trí rộng lớn và đặc biệt muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, đây là các sản phẩm rất đáng xem xét. Hãy cùng tham khảo ngay sau bây giờ:

5. Tivi TCL 75R617

Nếu bạn muốn có một chiếc TV thông minh 75 inch độ phân giải cao (4K Ultra HD), hỗ trợ đầy đủ công nghệ cần có và quan trọng là giá bán phải hợp lý, không có sự lựa chọn nào xứng đáng hơn TCL 75R617.

TCL 75R617

2 yếu tố nổi bật nhất trên TCL 75R617 đó là khả năng hỗ trợ Dolby Vision HDR và chạy trên nền tảng TV thông minh Roku TV với hàng ngàn ứng dụng phát trực tuyến. Ngoài ra, chiếc điều khiển của TV cũng được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói cũng như 4 phím tắt gán sẵn kênh vô cùng tiện lợi.

Giá bán tham khảo: 32.5 triệu đồng

4. Samsung Q70 Series

Samsung Q70 Series được trang bị tấm nền QLED chất lượng cao, độ phân giải 4K Ultra HD với khả năng hỗ trợ HDR10 Plus cùng công nghệ phối màu thông minh Ambient Mode blends độc quyền của Samsung.

Samsung Q70 Series

Samsung Q70 Series chạy trên nền tảng hệ điều hành smartTV do chính Samsung phát triển. Hỗ trợ ra lệnh giọng nói với trợ lý ảo Bixby, Alexa và Google Assistant. Đặc biệt, thiết bị còn hỗ trợ cả AirPlay 2 và ứng dụng Apple TV.

Giá bán tham khảo: 46 triệu đồng

3. Vizio PX75-G1

Vizio PX75-G1 là một trong những mẫu TV sử dụng màn hình Quantum Dot được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Lợi thế của màn hình Quantum Dot chính là khả năng bao phủ 100% không gian màu DCI-P3, và thường hỗ trợ nhiều dải màu hơn so với màn hình LCD tiêu chuẩn. Điều này kết hợp với các công nghệ HDR10, HLG và Dolby Vision mang đến cho Quantum Dot khả năng hiển thị tuyệt hảo.

Vizio PX75-G1

Ngoài ra, Vizio PX75-G1 cũng hỗ trợ nhiều hệ sinh thái thông minh khác nhau. Ngoài việc hỗ trợ cho Alexa và Google Assistant, PX75-G1 còn được tích hợp Chromecast, Siri, AirPlay 2 và HomeKit.

Giá bán tham khảo: 46 triệu đồng

2. Sony X900F

Chất lượng hiển thị của TV Sony chưa bao giờ bị đánh giá thấp, và Sony X900F cũng không phải ngoại lệ. Với các công nghệ HDR10, HLG, Dolby Vision kết hợp cùng độ phân giải 4K Ultra HD, hoàn toàn không có bất cứ điểm gì đáng chê trách trên tấm nền này.

Sony X900F

Sony X900F chạy trên nền tảng Android TV, hỗ trợ hàng ngàn ứng dụng thông qua Play Store và được tích hợp sẵn Alexa cũng như Google Assistant.

Giá bán tham khảo: 41,5 triệu đồng

1. LG C9 Series

LG C9 Series sở hữu tấm nền 77 inch OLED, độ phân giải 4K Ultra HD với HDR10, HLG và Dolby Vision cho khả năng hiển thị màu sắc vô cùng chân thực. Tuy nhiên tính năng đáng chú ý nhất trên chiếc TV LG này chính là khả năng hỗ trợ Nvidia G-Sync và thiết lập 1080p/120Hz, biến nó trở thành một màn hình chơi game tuyệt vời.

LG C9 Series

LG C9 được tích hợp sẵn Amazon Alexa và Google Assistant, AirPlay 2, Siri và HomeKit, cùng với đó là một năm sử dụng miễn phí dịch vụ Disney Plus.

Giá bán tham khảo: 115 triệu đồng

Trên đây là 5 mấu TV 75 inch tốt nhất 2022, sự lựa chọn của bạn là gì?

Thứ Hai, 29/06/2020 09:42
2,73 👨 5.797
0 Bình luận
Sắp xếp theo