Top trang tải và đọc truyện tranh hay nhất

Nếu là một fan của truyện tranh, hiện bạn có rất nhiều lựa chọn đọc truyện online trên Internet. Dưới đây là top trang tải và đọc truyện hay, được đánh giá cao nhất hiện nay.

Web tải và đọc truyện hay

 • 0

  1. ComiXology

  ComiXology
  ComiXology

  ComiXology là một cửa hàng truyện online của Amazon. Nó cung cấp nhiều lựa chọn nổi tiếng, bao gồm The Boys, Stranger Things, Justice League, Amazing Spider-Man và Shang-Chi.

  Giá khởi đầu từ 2,99USD cho truyện tranh đơn giản hoặc ưu đãi đặc biệt và có thể tới 24,99 đô la trở lên cho các bản in và ấn bản đặc biệt. Thường bạn sẽ không thấy truyện tranh miễn phí ở đây. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản chất lượng cao hoặc giới hạn ở nền tảng này.

 • 0

  2. DriveThruComics

  DriveThruComics
  DriveThruComics

  Nếu bạn muốn có rất nhiều lựa chọn và trải nghiệm người dùng mượt mà, DriveThruComics rất đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu. Bạn sẽ có sự kết hợp giữa truyện tranh hiện đại và cũ hơn, bao gồm cả miễn phí và trả phí. Mức giá khoảng từ 0.75USD tới hơn 40USD.

  Vì thế, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt ở DriveThruComics. Bạn có thể dùng bộ lọc trên trang theo nhà xuất bản, ngôn ngữ, định dạng, thể loại… để tìm nhanh truyện mong muốn.

 • 0

  3. GetComics

  GetComics
  GetComics

  Web tải và đọc truyện tranh khác là GetComics. Giao diện của nó ít “thân thiện người dùng” hơn nhưng bạn sẽ có một loạt sách tryện hay để thêm vào kệ sách online cùng các ưu đãi thú vị. Tuyệt hơn hết là mọi thứ ở đây đều miễn phí.

  GetComics có riêng từng phần và các gói ấn phẩm cho bạn tải và đọc. Chúng được phân loại theo cùng tác giả, nhân vật hoặc chủ đề.

 • 0

  4. ComicsMode

  ComicsMode
  ComicsMode

  Nếu thích đọc truyện tranh và tiểu thuyết có hình miễn phí, hãy thử ngay ComicsMode. Nó bao gồm các tác phẩm được phân theo độ phổ biến, thứ tự bảng chữ cái và mới mới hành. Bạn cũng có thể lọc theo nhà xuất bản.

  ComicsMode bao gồm cả những tác phẩm kinh điển và ấn bản indie. Điều đó khiến ComicsMode trở thành một cộng đồng hoàn hảo dành cho người yêu truyện tranh.

  Tuy nhiên, bạn không thể tải truyện trên ComicsMode mà chỉ có thể đọc chúng online. Các tác phẩm đều có chất lượng tốt, được hiện trên giao diện đơn giản và gọn gàng. Nhờ đó, bạn sẽ có một trải nghiệm đọc thoải mái.

 • 0

  5. Comics-All

  Comics-All
  Comics-All

  Đây là thư viện online miễn phí dành cho fan của siêu anh hùng và những câu chuyện hành động kịch tính. Comics-All do người hâm mộ tạo ra. Thực tế, nó cung cấp một bộ sưu tập phong phú hoàn toàn miễn phí.

  Bạn có thể xem nhiều bộ truyện của các nhà xuất bản khác nhau, chọn sách muốn đọc và click nút download Florenfile.

  Sau đó, bạn có 3 lựa chọn. Nền tảng lưu trữ đám mây này cho bạn dùng công cụ tải tốc độ thấp miễn phí với một số hạn chế như chỉ tải được một lần/ngày, tối đa 400MB/tập tin. Sách có sẵn ở định dạng CBR.

 • Trên đây là những trang tải và đọc truyện tranh chất lượng hiện nay, đặc biệt dành cho người biết tiếng Anh. Hi vọng bài viết có lựa chọn phù hợp với bạn.

Thứ Năm, 22/06/2023 16:40
51 👨 182
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ TOP