Trend Micro ra mắt phần mềm cho doanh nghiệp

Ngày 25/4, hãng bảo mật Trend Micro ra mắt thị trường Việt Nam phiên bản bảo mật mới nhất Worry-Free Business Security 7 có tính năng chống mất dữ liệu nhắm đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tính năng chống mất cắp dữ liệu (DLP) thư điện tử của bản Worry-Free Business Security 7 cho phép các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo an toàn cho thông tin bằng cách phát hiện, giám sát và ngăn chặn những sự cố gây rò rỉ thông tin bí mật qua email – dù vô tình hay hữu ý.

Tính năng tích hợp bảo vệ Mac của phần mềm bảo mật này cũng hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ đang chạy cả hệ điều hành Mac và Windows bởi vì nó cho phép họ bảo vệ iMac, Mac Server và MacBook mà không cần trang bị hay quản lý thêm những giải pháp khác. Tính năng này chỉ cần một giao diện điều khiển duy nhất hiển thị tình trạng an ninh và cấu hình cho cả hai nền tảng.

Bên cạnh đó, tính năng kiểm soát thiết bị của Worry-Free Business Security 7 giúp các doanh nghiệp kiểm soát những kết nối qua USB để ngăn ngừa mất dữ liệu và chặn đứng các mối đe dọa. Các doanh nghiệp cũng sẽ hạn chế được những kết nối vào cổng USB để tránh thông tin bị người khác sao chép sang các thiết bị cầm tay này.

Worry-Free Business Security 7 đang có 2 phiên bản: Bản tiêu chuẩn Standard và bản nâng cao Advanced & Services. Phiên bản Standard bảo vệ máy tính có cài đặt Windows, máy notebook và máy chủ. Bản nâng cấp giữ nguyên công dụng như bản tiêu chuẩn và bảo vệ cho máy chủ, máy tính Mac và các máy chủ email chạy Exchange. Phiên bản cao cấp này cũng bao gồm bảo vệ chống mất dữ liệu thư điện tử và ngăn chặn thư rác đa tầng.

Giá trung bình của Worry-Free Business Security 7 cho người dùng thay đổi tùy theo quy mô sử dụng và giảm giá theo số lượng. Đăng ký sử dụng Worry-Free Business Security Standard 1 năm mức 2-25 máy (seat) sẽ có giá là 37,75 USD cho mỗi người dùng. Đối với Worry-Free Business Security Advanced, đăng ký sử dụng 1 năm mức 2-25 seat là 62,02 USD cho mỗi người dùng. Worry-Free Remote Manager đi kèm hỗ trợ Worry-Free Business Security 7.

Thứ Tư, 27/04/2011 15:31
31 👨 506
0 Bình luận
Sắp xếp theo