• Hướng dẫn xóa lịch sử đã xem trên KMPlayer

  Hướng dẫn xóa lịch sử đã xem trên KMPlayer
  KMPlayer là một trong những phần mềm nghe, xem âm thanh và video phổ biến hiện nay. Vậy bạn có biết cách xóa lịch sử video và âm thanh đã xem trong KMPlayer như thế nào chưa?
 • 4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer

  4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer
  Những phiên bản mới của KMPlayer gần đây thường hay kèm theo quảng cáo và game khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Làm cách nào để chặn quảng cáo trong KMPlayer?
 • Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

  Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome
  IDM không tự động tải file MP4, không bắt link tải video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!
 • Các phím tắt thông dụng cho KMPlayer cần biết

  Các phím tắt thông dụng cho KMPlayer cần biết
  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các phím tắt hữu ích cho người dùng KMPlayer. Nếu đang sử dụng một bản KMPlayer nào đó, hãy mở chương trình và thử mỗi phím tắt đọc được dưới đây. Sẽ mất thời gian để thực hành nhưng khi bạn đã quen thì bạn sẽ nhận ra chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
 • Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

  Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player
  Mặc dù Windows có trình phát nhạc của riêng mình, Windows Media Player, nhưng cũng có rất nhiều trình phát nhạc hãng thứ ba khác với nhiều phiên bản cả miễn phí lẫn mất phí. Windows Media Player là trình phát nhạc và video được ưa thích với nhiều người, nhưng một số người lại thích tìm đến những trình phát đa tính năng hơn nh
 • Những phần mềm miễn phí đáng tin cậy

  Những phần mềm miễn phí đáng tin cậy
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm miễn phí cũng như thu phí nhưng không hẳn lúc nào những phần mềm thu phí cũng tốt hơn. Sau đây là một vài gợi ý về các công cụ miễn phí, an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy.