• Cách chuyển đổi định dạng video online bằng Zamzar Cách chuyển đổi định dạng video online bằng Zamzar
  Zamzar là dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tuyến, giúp người dùng có thể lựa chọn bất cứ định dạng nào có trong danh sách của Zamzar, sau đó tiến hành chuyển đổi video.
 • Cách nén dung lượng video bằng Format Factory Cách nén dung lượng video bằng Format Factory
  Format Factory là công cụ biên tập video với rất nhiều tính năng khác nhau, từ chuyển đổi định dạng video, ghép nhiều file thành 1 file duy nhất,..
 • Hướng dẫn ghép phụ đề vào video bằng Formar Factory Hướng dẫn ghép phụ đề vào video bằng Formar Factory
  Formar Factory là một công cụ biên tập video đa dạng. Người dùng có thể đổi định dạng video, cắt, ghép hay thậm chí chèn phụ đề trực tiếp vào video.
 • Hướng dẫn cách tạo phụ đề cho video bằng Aegisub Hướng dẫn cách tạo phụ đề cho video bằng Aegisub
  Aegisub là phần mềm hỗ trợ tạo phụ đề cho video ca nhạc, phim ảnh được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chỉnh sửa phụ đề theo cách riêng của mình.
 • Tìm hiểu về Camtasia và Snagit Tìm hiểu về Camtasia và Snagit
  Camtasia của TechSmith bao gồm khả năng quay video màn hình nhanh chóng, hiệu quả và là một cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Trái lại, Snagit là công cụ ưu tiên chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa các hình ảnh này hoặc chỉnh sửa video clip.
 • Cách cài đặt phần mềm quay màn hình Open Broadcaster Cách cài đặt phần mềm quay màn hình Open Broadcaster
  Trước đây, Quản Trị Mạng đã từng giới thiệu với các bạn một số phần mềm quay phim màn hình như VLC Media, Bandi Cam, CyberLink YouCam, Camtasia. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một công cụ nữa được rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ sử dụng để quay video trận đấu. Đó là Open Broadcaster. Xin mời các bạn tham khảo.
 • Hướng dẫn cắt video bằng công cụ online Video Cutter Hướng dẫn cắt video bằng công cụ online Video Cutter
  Online Video Cutter hỗ trợ người dùng cắt video thành một đoạn video mới. Chúng ta sẽ không cần phải cài đặt trên máy tính mà có thể sử dụng ngay trên trình duyệt.