• DaVinci Resolve DaVinci Resolve
  DaVinci Resolve là giải pháp tất cả trong một dành cho mọi biên tập viên video chuyên nghiệp. Được phát triển bởi Black Magic Design, chương trình tập trung vào một loạt các tính năng, bao gồm chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, hậu kỳ âm thanh, chỉnh sửa 8K, v.v...
 • Windows Movie Maker Windows Movie Maker
  Windows Movie Maker là một ứng dụng đa phương tiện được phát triển cho máy tính Windows. Nó là một chương trình chỉnh sửa video được thiết kế để giúp người dùng tạo hoặc nâng cao chất lượng video.
 • Avidemux Avidemux
  Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Nó đi kèm với một số chức năng cần thiết như cắt, xén, mã hóa và lọc, để giúp bạn làm việc trên nhiều dự án chỉnh sửa video khác nhau.
 • Lightworks Lightworks
  Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính của EditShare. Ứng dụng đa phương tiện này rất mạnh mẽ và đi kèm với các công cụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra các clip chất lượng. Công cụ này rất nhanh chóng và linh hoạt.
 • Filmora Video Editor Filmora Video Editor
  Filmora là phần mềm chỉnh sửa video của Wondershare, cho phép bạn tạo những bộ phim ngắn phức tạp từ máy tính của mình. Thêm phụ đề, chọn từ một loạt các overlay (lớp phủ) và duyệt qua thư viện những bài hát và hiệu ứng âm thanh miễn phí.
 • ProShow Producer ProShow Producer
  ProShow Producer cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình slideshow ấn tượng, đánh bại Microsoft PowerPoint. Nhưng tất cả sức mạnh này đều phải trả giá vì nhiều tính năng của ProShow Producer có thể dễ dàng khiến người dùng choáng ngợp.
 • Tải GOM Cam: Công cụ video trọn gói miễn phí Tải GOM Cam: Công cụ video trọn gói miễn phí
  GOM Cam là một chương trình quay video miễn phí cho phép bạn chụp màn hình, vận hành webcam và tạo nội dung gốc của riêng mình. Được phát triển bởi GOM Lab, công cụ gọn nhẹ này cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa video để bạn không phải khởi động một chương trình riêng biệt.
 • Tải GOM Mix: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, dễ sử dụng Tải GOM Mix: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, dễ sử dụng
  GOM Mix là trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động Android, cho bạn chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng ở bất kỳ đâu.
 • GOM Mix Pro: Công cụ chỉnh sửa video sáng tạo GOM Mix Pro: Công cụ chỉnh sửa video sáng tạo
  GOM Mix Pro là một chương trình đa phương tiện miễn phí cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video. Được phát triển bởi GOM Lab, phần mềm này được thiết kế thân thiện với người dùng, với giao diện dễ tiếp cận giúp tiết kiệm thời gian điều hướng các công cụ có sẵn.
 • 7 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPad Pro 7 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPad Pro
  Ứng dụng Final Cut Pro chưa có mặt trên iPad, vậy thì đâu sẽ là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPad Pro? Hãy tham khảo 7 ứng dụng mà Quantrimang đưa ra trong bài viết này nhé!
 • Cách sử dụng mã QR trong Video Star Cách sử dụng mã QR trong Video Star
  Mã QR là hình ảnh mã vạch chứa dữ liệu ở định dạng cài đặt cụ thể trong Video Star. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa clip và lưu cài đặt của nó bằng cách xuất nó dưới dạng mã QR.
 • Cách dùng Windows Movie Maker chỉnh sửa video Cách dùng Windows Movie Maker chỉnh sửa video
  Windows Movie Maker là công cụ chỉnh sửa video có sẵn trên máy tính Windows, giúp bạn tạo video từ hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, chỉnh sửa video với các thiết lập cơ bản.
 • Cách tải và cài Windows Movie Maker trên Windows 10/8.1/8/7 Cách tải và cài Windows Movie Maker trên Windows 10/8.1/8/7
  Bạn có muốn tải Windows Movie Maker trên Windows 10 không? Tôi đã rất sung sướng khi phát hiện Windows Movie Maker - một phần mềm chỉnh sửa video và tạo các file video có định dạng .wmv, hỗ trợ cho các bài thuyết trình Powerpoint có thể cài trên Windows 10.
 • Top 11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất Top 11 phần mềm cắt ghép video tốt nhất
  Phần mềm cắt ghép video giúp người dùng chỉnh sửa nội dụng để tạo thành video thú vị hơn.
 • Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính
  Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất là những phần mềm có đầy đủ công cụ giúp bạn tinh chỉnh video. Dưới đây là danh sách những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và mất phí tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp, giúp bạn nâng tầm những thước phim, video của mình.
 • Cách chèn hình mờ, watermark vào video YouTube Cách chèn hình mờ, watermark vào video YouTube
  Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ là một trong những vấn đề nhức nhối song hành với sự phát triển của thế giới internet.
 • 6 cách dễ dàng tách âm thanh từ video 6 cách dễ dàng tách âm thanh từ video
  Tách âm thanh từ video rất đơn giản, từ đó bạn có thể lồng ghép bất kỳ âm thanh nào vào video đã loại bỏ tiếng gốc trước đó. Để tách nhạc khỏi video, chúng ta có thể sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa video, hoặc sử dụng một số công cụ trực tuyến để xử lý video.
 • Tải Camtasia 2020.0.13: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ cho PC Windows Tải Camtasia 2020.0.13: Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ cho PC Windows
  Camtasia là một trong những phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất dành cho máy tính Windows. Chương trình đi kèm với một loạt các tính năng để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến.
 • Download Free Screen Recorder 10.7 Download Free Screen Recorder 10.7
  Thundersoft Free Screen Recorder là trình ghi màn hình dành cho PC. Đó là một phần mềm quay phim màn hình miễn phí dễ sử dụng để ghi lại âm thanh, video và âm thanh micro.