• Cách xoay video bị ngược, nghiêng bằng Windows Movie Maker Cách xoay video bị ngược, nghiêng bằng Windows Movie Maker
  Windows Movie Maker là phần mềm chỉnh sửa video có sẵn trong bộ Windows Live Essentials, giúp người dùng có thể quay video theo các góc 90 độ mà mình cần.
 • Những phần mềm quay video màn hình Windows chất lượng Những phần mềm quay video màn hình Windows chất lượng
  Để có thể ghi lại những thao tác trên màn hình, bạn sẽ cần đến những phần mềm quay video màn hình chuyên dụng. Video sau khi quay có chất lượng cao và chúng ta có thể gửi tới bạn bè.
 • Cách chuyển đổi định dạng video online bằng Zamzar Cách chuyển đổi định dạng video online bằng Zamzar
  Zamzar là dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tuyến, giúp người dùng có thể lựa chọn bất cứ định dạng nào có trong danh sách của Zamzar, sau đó tiến hành chuyển đổi video.
 • Cách nén dung lượng video bằng Format Factory Cách nén dung lượng video bằng Format Factory
  Format Factory là công cụ biên tập video với rất nhiều tính năng khác nhau, từ chuyển đổi định dạng video, ghép nhiều file thành 1 file duy nhất,..
 • Hướng dẫn ghép phụ đề vào video bằng Formar Factory Hướng dẫn ghép phụ đề vào video bằng Formar Factory
  Formar Factory là một công cụ biên tập video đa dạng. Người dùng có thể đổi định dạng video, cắt, ghép hay thậm chí chèn phụ đề trực tiếp vào video.
 • Tìm hiểu về Camtasia và Snagit Tìm hiểu về Camtasia và Snagit
  Camtasia của TechSmith bao gồm khả năng quay video màn hình nhanh chóng, hiệu quả và là một cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Trái lại, Snagit là công cụ ưu tiên chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa các hình ảnh này hoặc chỉnh sửa video clip.
 • Cách cài đặt phần mềm quay màn hình Open Broadcaster Cách cài đặt phần mềm quay màn hình Open Broadcaster
  Trước đây, Quản Trị Mạng đã từng giới thiệu với các bạn một số phần mềm quay phim màn hình như VLC Media, Bandi Cam, CyberLink YouCam, Camtasia. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một công cụ nữa được rất nhiều người, đặc biệt là các game thủ sử dụng để quay video trận đấu. Đó là Open Broadcaster. Xin mời các bạn tham khảo.
 • Hướng dẫn cắt video bằng công cụ online Video Cutter Hướng dẫn cắt video bằng công cụ online Video Cutter
  Online Video Cutter hỗ trợ người dùng cắt video thành một đoạn video mới. Chúng ta sẽ không cần phải cài đặt trên máy tính mà có thể sử dụng ngay trên trình duyệt.
 • Hướng dẫn cắt file âm thanh bằng phần mềm Mp3splt Hướng dẫn cắt file âm thanh bằng phần mềm Mp3splt
  Mp3splt là phần mềm dùng để cắt file âm thanh. Người dùng có thể chia nhỏ file gốc âm thanh một bài hát hoặc chia nhỏ thành nhiều file âm thanh mà không cần phải sử dụng mã, hay công cụ hỗ trợ nào khác.
 • WAV, FLAC và MP3 có phải nhạc nào cũng "chơi"? WAV, FLAC và MP3 có phải nhạc nào cũng "chơi"?
  Các loại âm thanh phổ biến hiện nay như WAV, FLAC, MP3,... đều có những đặc trưng riêng của nó. Mỗi một loại nhạc đều tạo ra những kiểu âm thanh khác nhau, do sử dụng các thuật toán khác nhau. Từ đó dẫn đến việc chất lượng của các định dạng âm thanh cũng không hề giống nhau. Nếu biết đặc điểm của từng loại, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa loại nhạc nên nghe, chẳng hạn như...
 • Hướng dẫn tạo phụ đề cho video bằng VideoPad Hướng dẫn tạo phụ đề cho video bằng VideoPad
  VideoPad là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với những tính năng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video như chuyển từ 2D sang 3D, thêm 50 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh hay tạo phụ đề cho video.
 • Cắt nhạc trực tuyến bằng công cụ Online Audio Cutter Cắt nhạc trực tuyến bằng công cụ Online Audio Cutter
  Audio Cutter là công cụ trực tuyến được sử dụng để cắt các bản nhạc mp3 lấy từ máy tính, hay các công cụ lưu trữ như Google Drive, Dropbox hoặc thông qua link URL. Công cụ còn hỗ trợ tạo nhạc chuông iPhone và nhiều định dạng đầu ra khác nhau.
 • Bạn giống người nổi tiếng nào bằng ứng dụng CelebsLike.Me Bạn giống người nổi tiếng nào bằng ứng dụng CelebsLike.Me
  Chỉ trong vòng chưa đến một phút, bạn có thể kiểm tra xem vẻ đẹp của mình có nét tương đồng với người nổi tiếng nào trên thế giới.
 • Chuyển đổi video bằng Format Factory Chuyển đổi video bằng Format Factory
  Nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển đổi định dạng video nhưng còn băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm nào? Xin mời các bạn cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu cách chuyển đổi video bằng Format Factory trong bài viết sau đây:
 • Cách đơn giản tạo bài hát Karaoke Cách đơn giản tạo bài hát Karaoke
  Trong bài viết trước, chúng tôi đã gửi tới các bạn phần mềm để hát Karaoke trên máy tính. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một ứng dụng nhỏ có tên là AV Video Karaoke Maker, để tạo bài hát Karaoke khi mà trong máy tính không có sẵn và bạn cũng không muốn hát trực tuyến. Hãy cùng tham khảo nhé.
 • Làm thế nào để hát Karaoke trên máy tính? Làm thế nào để hát Karaoke trên máy tính?
  Hát Karaoke là một trong những hoạt động được nhiều người ưa thích để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, không phải lúc nào, chúng ta cũng có điều kiện để ra quán. Vì thế, hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách hát Karaoke ngay trên dàn máy vi tính ở nhà bằng phần mềm KaraFun Player. Xin mời các bạn cùng tham khảo.
 • Cách viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer Cách viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer
  Proshow Producer là phần mềm dùng để ghép ảnh, nhạc để tạo thành những slideshow mang dấu ấn cá nhân như album ảnh sinh nhật, cưới hỏi. Bên cạnh đó, chúng ta có thể viết chữ lên đó để gửi tặng người thân, bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách viết tiếng Việt có dấu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết tiếng Việt có dấu trong Proshow Producer trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.