Cách tắt chức năng Briefing trên Samsung Galaxy S6

Samsung đã thay đổi rất nhiều phần mềm của Galaxy S6, tuy nhiên tính năng Briefing vẫn được giữ nguyên, nhưng bạn có thể tắt nó đi nếu muốn.

Hướng dẫn cách tháo rời pin trên Samsung Galaxy S6

Được biết dưới cái tên "My Magazine" hoặc một tên mới là "Briefing", trình đọc tin tức được cung cấp bởi Flipboard vẫn được bật mặc định phía bên trái trên màn hình chủ của Galaxy S6. Có thể Briefing là sự thay thế tốt đối với các ứng dụng đọc tin tức khác dành cho một số người, tuy nhiên không phải ai cũng muốn Briefing được bật lên và chỉ hiển thị nội dung mà họ yêu thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chức năng Briefing và lấy lại không gian dành cho màn hình chính của bạn.

Cách tắt chức năng Briefing trên Samsung Galaxy S6

Để tắt Briefing rất đơn giản. Truy cập vào phần cài đặt màn hình chính bằng cách "zoom out" hoặc nhấn giữ trong một khoảng không gian trống trên màn hình chính. Bạn sẽ thấy màn hình chính được thu nhỏ với một số thông số chỉnh sửa, nhưng hãy bỏ qua nó và vuốt màn hình về phía bên phải để tìm Briefing. Bỏ dấu chọn ô vuông phía trên màn hình Briefing, bạn sẽ thấy màn hình bị mờ màu đi. Như vậy Briefing đã được tắt hoàn toàn.

Sau khi tắt Briefing, bạn có thể nhấn nút Home và quay trở về với những thiết lập màn hình chính trước đây, hoặc bạn có thể thêm một trang trống trên màn hình chính thế vào vị trí mà bạn đã tắt Briefing. Như vậy, với cách hướng dẫn ở trên, Briefing sẽ không thể làm phiền bạn cho tới khi bạn muốn sử dụng lại.

Thứ Tư, 15/04/2015 11:03
31 👨 3.141
0 Bình luận
Sắp xếp theo