• Smartphone mới của HTC chụp 4 ảnh trong một giây

    Smartphone mới của HTC chụp 4 ảnh trong một giây
    Ngày 26/3, trang tin AP cho hay, hãng HTC đang quảng bá mẫu smartphone mới của họ là HTC One X, với khả năng chụp tới 4 bức ảnh kỹ thuật số chỉ trong vòng một giây, hoặc chụp ảnh khi đang xem video hay phim.
  • iPad 2012 và 10 ngày giá 'lao dốc'

    iPad 2012 và 10 ngày giá 'lao dốc'
    iPad thế hệ 3 bản 4G hôm nay tiếp tục giảm thêm hơn một triệu đồng về mức khởi điểm chỉ 15,9 triệu. Trong 10 ngày, giá máy đã giảm tới 4 triệu.
  • 61% người dùng iOS đã cài bản 5.1

    61% người dùng iOS đã cài bản 5.1
    Dựa trên lượt tải ứng dụng, nhà phát triển ước tính có đến 61% người dùng đã chuyển sang sử dụng bản hệ điều hành mới nhất iOS 5.1.
  • Tai nghe in-ear đang thịnh hành ở VN

    Tai nghe in-ear đang thịnh hành ở VN
    Hiện có tới hơn 10 nhãn hiệu tai nghe in-ear ở thị trường Việt Nam phục vụ từ người tiêu dùng bình dân (giá từ trên 100.000 đồng một đôi) đến giới cao cấp (giá hàng triệu đồng một mẫu tai nghe).
  • Loa không dây MiniBoombox nhỏ bằng điện thoại

    Loa không dây MiniBoombox nhỏ bằng điện thoại
    Với giá bán hơn 1,6 triệu đồng, MiniBoombox ấn tượng với thiết kế tiện dụng, kích thước rất nhỏ nhưng hiệu quả âm thanh lớn.