5 di động HTC chạy Windows Phone 7

Năm chiếc smartphone chạy Windows Phone 7 đã được HTC công bố hôm qua gồm HD7, Surround, Mozart, Trophy và Pro.

HTC là tên tuổi trình diễn nhiều máy nhất trong số các nhà sản xuất smartphone chạy Windows Phone 7 hôm qua, tại buổi giới thiệu nền tảng mới từ Microsoft. Bốn chiếc di động mới sẽ được bán trước kỳ nghỉ lễ cuối năm nay và phiên bản Pro sẽ bán năm sau.

Mẫu smartphone đáng chú ý nhất là chiếc HTC HD7. Tương tự những hình ảnh rò rỉ gần đây, HTC sở hữu màn hình rộng tới 4,3 inch, độ phân giải WVGA, tương đương chiếc HD2 đi trước.

Model này có chip xử lý 1GHz, camera 5 Megapixel, hỗ trợ quay video 720p, bộ nhớ trong 16GB, phía sau máy là chân chống, cho phép dựng lên lướt web, xem phim thuận tiện.

Máy có bộ nhớ RAM ấn tượng, tới 576MB, đẩy đủ kết nối từ Bluetooth tới Wi-Fi chuẩn n. HTC HD7 nặng 162 gram, khá lớn so với các model khác. Thiết bị này sẽ có mặt tại Mỹ trên nhà mạng T-Mobile và ở châu Âu, châu Á vào cuối năm nay.

Model thứ hai là HTC 7 Surround, thiết bị khoe dáng trượt ra khoe loa ngoài và camera 5 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD. HTC 7 Surround nhỏ hơn HD7 với màn hình 3,8 inch, mẫu di động này được dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ và Telus tại Canada.

Hiện chưa có thông tin về giá cũng như bản dành cho châu Âu.

HTC 7 Mozart là một trong những model có cấu hình tốt từ camera 8 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD, đèn flash Xenon. Mozart sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối unibody, kiểu dáng đẹp, dễ thu hút khách hàng.

Máy được trang bị màn hình LCD rộng 3,7 inch, độ phân giải WVGA. Mozart mỏng 11,9 mm, bộ nhớ trong 8GB. Thiết bị này được dành cho các nhà mạng châu Âu, hiện chưa có thông tin về giá bán.

HTC 7 Trophy là phiên bản cuối cùng của HTC với màn hình cảm ứng LCD rộng 3,8 inch, độ phân giải WVGA. Camera 5 Megapixel của máy cũng hỗ trợ quay phim HD 720p.

HTC 7 Trophy sẽ được bán cho các nhà mạng châu Âu và Australia.

Phiên bản thứ 5 là chiếc HTC 7 Pro, model chạy trên mạng CDMA với bàn phím QWERTY trượt ngang. Máy có bộ nhớ trong 16GB, tích hợp vi xử lý 1GHz, RAM 576MB. HTC 7 Pro sở hữu màn hình cảm ứng 3,6 inch, camera 5 Megapixel, quay phim HD, đèn flash LED. Máy được bán ra dành cho nhà mạng Sprint tại Mỹ.

Thứ Ba, 12/10/2010 08:58
31 👨 346
0 Bình luận
Sắp xếp theo