• Tự thiết kế thiệp chúc Tết trong 5 bước Tự thiết kế thiệp chúc Tết trong 5 bước
  Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ chính thức bước vào Tết Nguyên Đán, ngày lễ lớn nhất trong năm của Việt Nam. Bạn đã chuẩn bị được nhiều chưa? Hôm nay, chúng tôi gợi ý cho các bạn một cách đơn giản để trang trí nhà cửa đón tết bằng cách hướng dẫn thiết kế những tấm thiệp chúc Tết xinh xắn để treo lên cây quất, cành đào trong nhà. Mời các bạn tham khảo.
 • Làm thế nào để sao chép và chèn ảnh động GIF? Làm thế nào để sao chép và chèn ảnh động GIF?
  Sử dụng ảnh động Gif là giải pháp tuyệt vời để tạo thêm sự sinh động cho nội dung của bạn. Bạn có thể tải các ảnh động Gif trên mạng Internet, sau đó chèn ảnh động vào vị trí mà bạn muốn (trên tài liệu, webpage hoặc blog,…). Tuy nhiên việc sao chép, tải ảnh động Gif về máy quả thật là không hề dễ dàng một chút nào cả.
 • Bạn muốn tìm kho ảnh Stock miễn phí? Đừng bỏ qua những website này! Bạn muốn tìm kho ảnh Stock miễn phí? Đừng bỏ qua những website này!
  Thông thường những ảnh Stock do chính các nhiếp ảnh gia chụp sẽ mất phí và chẳng dễ dàng để có thể tìm nguồn ảnh miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể lưu lại những website này cho phép tải ảnh Stock chất lượng hoàn toàn miễn phí.
 • Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro Hướng dẫn cách làm video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro
  Việc tạo ra 1 đoạn video intro - giới thiệu ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết với chúng ta, nhất là những bạn có sở thích làm video, hoặc sở hữu các kênh video chia sẻ. Có rất nhiều cách để tạo video giới thiệu chuyên nghiệp, và trong bài viết dưới đây Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn mọi người các bước cơ bản để chỉnh sửa template có sẵn...
 • 5 thủ thuật Infographics dành cho người mới bắt đầu làm Marketing 5 thủ thuật Infographics dành cho người mới bắt đầu làm Marketing
  Infographic không nhất thiết phải là dạng “tĩnh”. Gã khổng lồ công nghệ Electric (GE) đã chứng minh được điều này bằng các hình ảnh tuyệt vời trên blog của họ. General Electric (GE) giới thiệu các ý tưởng sáng tạo của họ với thế giới bằng các infographic tương tác. Việc sử dụng các hình ảnh thông minh này không những giúp General Electric (GE) “mua” được lòng người tiêu dùng mà còn “lấy” được thêm lòng người tiêu dùng tiềm năng.
 • 10 công cụ miễn phí hỗ trợ việc tạo Infographic đơn giản hơn 10 công cụ miễn phí hỗ trợ việc tạo Infographic đơn giản hơn
  Venngage là một công cụ tuyệt vời cho việc tạo và xuất bản infographic. Lí do khá đơn giản là bởi vì công cụ rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn từ các mẫu, chủ đề, hàng trăm biểu đồ và biểu tượng cũng như upload các hình ảnh và hình nền của riêng bạn, hoặc tùy chỉnh một chủ đề cho phù hợp với thương hiệu của mình.
 • 8 điều cần lưu ý khi làm Infographic 8 điều cần lưu ý khi làm Infographic
  Infographic là giải pháp mạnh mẽ để kết nối thông tin bởi vì công cụ này giúp tập hợp dữ liệu và hình ảnh thị giác (visual image) – não trái và não phải – do đó làm cho người dùng dễ dàng lĩnh hội, ghi nhớ và chia sẻ thông tin hơn.