Xperia Neo về VN giá hơn 11 triệu đồng

Chiếc smartphone có cấu hình thấp hơn Xperia Arc đã có mặt trên thị trường xách tay, máy được bán ở mức 11,2 triệu đồng.


Xperia Neo xách tay bắt đầu bán trên thị trường.
Ảnh: Quốc Huy.

Các cửa hàng xách tay lớn tại TP HCM hôm nay đã bắt đầu bán ra mẫu smartphone chạy Android màn hình 3,7 inch của Sony Ericsson. Hàng chính hãng thiết bị này phải tới tháng sau mới xuất hiện.

Xperia Neo là mẫu smartphone thứ ba của Sony Ericsson có mặt ở Việt Nam trong năm nay, sau Xperia Arc và Xperia Play. Mức giá phiên bản này thấp hơn mẫu di động chơi game (14,5 triệu) và Arc màn hình rộng (13,6 triệu đồng).

Neo có cấu hình thấp hơn hai thiết bị đàn anh, máy sử dụng màn hình 3,7 inch, thiết kế dày và giống mẫu Vivaz chạy Symbian bán ra năm ngoái, tuy nhiên kiểu dáng trông mềm mại và chắc chắn hơn.


Neo, ngoài cùng bên trái là một trong ba chiếc Xperia bán chính thức ở Việt Nam.

Màn hình của model này sử dụng công nghệ Bravia Mobile giống như Arc, cấu hình của máy cũng tương đương phiên bản màn hình rộng như camera 8 Megapixel với cảm biến Exmor R, cho phép quay phim HD. Máy cũng tích hợp cổng HDMI, cho phép đưa nội dung lên HDTV cũng như các thiết bị khác. Xperia Neo sử dụng bộ vi xử lý 1GHz Qualcomm MSM8255 Snapdragon và chạy Android 2.3 Gingerbread.

Sau năm 2010 chần chừ với dòng Android, Sony Ericsson sẽ chú trọng vào nền tảng này nhiều hơn. Bộ từ Arc, Play, Neo và Pro được giới thiệu nhanh chóng tiến ra thị trường, với với Xperia X10 liên tục trì hoãn trong năm ngoái.

Tại thị trường Việt Nam, trên phân khúc chính hãng Play có thể không bán, trong khi Arc bắt đầu có mặt với giá chính thức là 16,5 triệu đồng, Neo và Pro sẽ lên kệ trong tháng 5 và 6.

Thứ Sáu, 22/04/2011 13:43
31 👨 278
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp