Xbox thế hệ mới có thể ra mắt vào 21/5

Mẫu Xbox thế hệ mới sẽ có giá khoảng 500 USD và bán vào cuối năm nay.

Paul Thurott, blogger nổi tiếng trong giới công nghệ, cho biết, Xbox thế hệ mới đã được dời ngày trình làng từ 24/8 thành 21/5 năm nay. Trong khi đó, The Verge lại khẳng định mẫu máy chơi game này sẽ có kích thước nhỏ hơn so với hiện tại, được đặt mã hiệu là Durango.

Xbox thế hệ mới có thể ra mắt vào 21/5
Xbox mới có thể mang thiết kế nhỏ gọn hơn so với thế hệ cũ.

Durango được đồn có giá lên tới 500 USD (khoảng 10,4 triệu đồng). Nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Xbox Live God trong một khoảng thời gian quy định, giá máy sẽ giảm xuống còn 300 USD (khoảng 6,2 triệu đồng).

Paul Thurrott dự đoán, mẫu Xbox sắp ra mắt sẽ luôn kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên, tuần trước, Adam Orth, Giám đốc sáng tạo của Microsoft Studio, bày tỏ quan điểm trên Twitter rằng việc Xbox được trang bị tính năng luôn kết nối mạng là không cần thiết và người dùng hãy chấp nhận điều đó. Tuy vậy, suy đoán của Paul Thurrott vẫn được giới công nghệ tin tưởng cao hơn bởi người này từng đưa ra nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Microsoft.

Các nguồn tin cho biết, máy chơi game Xbox tiếp theo sẽ được lên kệ vào tháng 11 năm nay. Cuối năm là thời điểm thích hợp để bán sản phẩm bởi đây là mùa nghỉ lễ và shopping.

Song song với thế hệ máy chơi game console mới, Microsoft còn có thể tung ra một mẫu Xbox 360 giá rẻ chỉ 99 USD (khoảng 2 triệu đồng). Thông tin về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo dự đoán, cấu hình của máy sẽ không đủ mạnh để chơi được mọi game.

Về phần mình, khi được hỏi về Xbox mới, Microsoft không bình luận gì về các tin đồn này.

Thứ Ba, 09/04/2013 16:00
31 👨 96
0 Bình luận
Sắp xếp theo