Transformer Prime gặp lỗi khi nâng cấp Android 4.0

Sau khi cập nhập phiên bản phần mềm mới, máy không thể hiển thị số "serial number".

Máy không hiển thị lỗi serial number khi nâng cấp android 4.0.
Máy không hiển thị lỗi serial number khi nâng cấp android 4.0.

Android Ice Cream Sandwich cho Transformer Prime là bản cập nhập được mong đợi nhất đối với người dùng sản phẩm này gần đây. Được Asus bắt đầu cho tải về qua giao thức OTA tuần trước nhưng không phải tất cả mọi thiết bị đều có thể hoạt động ổn định. Trên diễn đàn xda-developers, nhiều thành viên cho biết máy sau khi cập nhập xong đã gặp phải lỗi như không hiển thị được số Serial Number.

Asus hiện chưa đưa ra bản cập nhập vá lỗi nào nhưng cho biết đang tìm hiểu nguyên nhân và sẽ sớm khắc phục tình trạng này. Hãng khuyến cáo người dùng nên thử "reset" lại máy và nếu vẫn không sửa được lỗi thì nên chờ bản cập nhập của nhà sản xuất.

Trong khi đó tại Việt Nam, một số mẫu máy Transformer Prime đã được người dùng thực hiện nâng cấp thông qua phần menu "Update" của máy. Tuy nhiên, sau khi tải về xong bộ phần mềm và thực hiện cài đặt thì máy chỉ thực hiện được một nửa tiền trình rồi báo lỗi.

Transformer Prime bắt đầu xuất hiện ở thị trường xách tay đầu tháng này với giá hơn 17 triệu đồng không bao gồm dock (phiên bản 32 GB chỉ có Wi-Fi). Máy dự kiến được bán chính hãng ở trong nước với giá 16 triệu đồng bao gồm cả dock kết nối kiêm bàn phím.

Thứ Ba, 17/01/2012 09:25
31 👨 134
0 Bình luận
Sắp xếp theo