Thái Lan chặn các trang web chống hoàng gia

Chính phủ Thái Lan cho biết sẽ dựng tường lửa chặn các website bị cho là xúc phạm tới gia đình hoàng gia vốn rất được tôn kính tại nước này.

Theo thông báo của Bộ Thông tin Thái Lan, họ đã nhận được nhiều phàn nàn về các trang web chống hoàng gia, đa số là ở nước ngoài, và sẽ chi hàng triệu USD để dựng tường lửa nhằm ngăn chặn người dùng Internet Thái truy cập vào các trang web này.

Các thành viên gia đình hoàng gia Thái Lan thường tránh can dự vào chính trường và được bảo vệ bởi các điều luật nghiêm khắc, trong đó có cấm chỉ trích. Tuy nhiên chính phủ cũng bị cho là thù nghịch với hoàng gia, một cáo buộc họ luôn bác bỏ.

Thứ Năm, 30/10/2008 08:18
31 👨 298
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp