Sony ra mắt đồng hồ kết nối điện thoại thông minh

Công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng Sony (Nhật Bản) mới đây đã giới thiệu đồng hồ đeo tay SmartWatch có những tính năng tương tự điện thoại thông minh dùng phần mềm Android.

Sony ra mắt đồng hồ kết nối điện thoại thông minh

Theo Sony, SmartWatch kết nối Bluetooth này có thể nhận tin nhắn, thư điện tử và cập nhật các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter từ hầu hết điện thoại thông minh dùng phần mềm Android phiên bản 2.1 trở lên.

Ưu điểm chính của SmartWatch là có thể được dùng để truy xuất thông tin điện thoại thông minh của nguời sử dụng qua kết nối Bluetooth, mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

Dày khoảng 76mm và trang bị màn hình cảm ứng OLED 1,3-inch, SmartWatch vuông vức này tương tự như máy nghe nhạc kỹ thuật số iPod Nano thế hệ thứ 6 của Apple, cũng có tính năng như đồng hồ tuy hơi khó sử dụng hơn.

SmartWatch có thể rung và hiện màn hình thông báo khi có các sự kiện mới. Máy đi kèm dây đeo cao su màu đen, và các dây đeo với 5 màu khác nhau hiện được bán riêng với giá 20 USD mỗi dây. Đồng hồ cũng có kẹp phía sau giúp người sử dụng có thể gắn vào túi áo.

Theo Sony, SmartWatch tương thích với các ứng dụng Android như nghe nhạc, cập nhật mạng xã hội và các ứng dụng thể thao tương thích với màn hình cảm ứng 1,3-inch của thiết bị, ví dụ như ứng dụng TicTacToe và trình nghe nhạc riêng của Sony.

Sony hy vọng các nhà phát triển sẽ viết nhiều ứng dụng riêng dành cho SmartWatch hơn.

Thứ Sáu, 20/04/2012 17:20
11 👨 1.334
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp