Sony giới thiệu 2 smartphone chống nước mới

Trong khi một mẫu thuộc dòng cao cấp, sản phẩm còn lại có cấu hình bình thường, nhưng đều chống nước, chống bụi tốt.

Sony giới thiệu 2 smartphone chống nước mới
Xperia Acro S sử dụng màn hình 4,3 inch Reality HD.

Sony bất giờ giới thiệu thêm hai mẫu smartphone mới thuộc dòng Xperia thế hệ thứ hai của hãng. Hai model Xperia Acro S và Xperia Go là những sản phẩm có khả năng chịu nước và được "cường hóa" trước các tác nhân khác, bao gồm cả lớp kính chống trầy phủ trên màn hình.

Sony Xperia Acro S sở hữu màn hình Reality chính hãng rộng 4,3 inch, độ phân giải HD 720p. Camera chính ở mặt lưng cảm biến 12MP Exmor R và khẩu độ f/2.4, có khả năng quay video full HD 1080p, trong khi đó camera phụ ở mặt trước độ phân giải 1,3MP, quay video HD 720p. Máy sử dụng CPU Snapdragon lõi kép 1,5GHz, chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich ngay khi ra mắt. Bộ nhớ RAM 1GB và 16GB bộ nhớ trong, thêm kết nối HDMI và NFC, tính khả năng GPS được hỗ trợ bởi hệ thống định vị vệ tinh GLONASS.

Màn hình của Acro S được tráng lớp chống trầy và chống sốc nhưng không rõ đơn vị sản xuất. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng thao tác khi ngón tay bị ướt, giống như mẫu Xperia Active trước đây. Xperia Acro S đạt yêu cầu IP57 về khả năng chống bụi và nước, với khả năng loại bỏ hầu hết bụi tấn công vào máy, và "lặn" trong nước ở độ sâu một mét trong khoảng thời gian 30 phút.

Máy được bán ra với 3 màu trắng, đen và hồng.

Sony giới thiệu 2 smartphone chống nước mới

Sony Xperia Go có cấu hình tầm trung.

Trong khi đó, Sony Xperia Go (Xperia Advance tại thị trường Mỹ) sử dụng màn hình Reality 3,5 inch, độ phân giải 480 x 320 pixel, camera 5MP quay phim HD 720p. "Trái tim" của máy là bộ xử lý lõi kép 1GHz, cùng với RAM 512MB và 8GB bộ nhớ trong (tuy nhiên chỉ có khoảng 4GB trống).

Xperia Go cũng có khả năng chống nước như Xperia Acro S, nhưng có thể ngăn được hoàn toàn bụi. Máy đạt yêu cầu IP67. Không như Acro S, Go ra mắt cùng với Android 2.3 Gingerbread nhưng Sony hứa sản phẩm sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 về sau (chưa rõ thời gian chính xác). Máy bán ra có 3 lựa chọn màu trắng, đen hoặc vàng.

Cả hai sản phẩm sẽ được bán ra trên toàn cầu kể từ quý III năm nay.

Thứ Năm, 31/05/2012 10:40
31 👨 191
0 Bình luận
Sắp xếp theo