Sony Ericsson nâng cấp Android 2.1 cho Xperia X10

Sony Ericsson vừa thông báo sẽ cập nhật hệ điều hành cho Xperia lên phiên bản Android 2.1 từ ngày 31 tháng 10. Xperia X10, X10 Mini và X10 Mini Pro được bán ra với phiên bản Android 1.6 sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 2.1 Eclair.

Sony Ericsson sẽ phát hành bản cập nhật này theo từng giai đoạn và dự kiến việc cập nhật này sẽ diễn ra trong suốt tháng 11. Người dùng ở các nước Bắc Âu sẽ nhận được cập nhật đầu tiên. Hầu hết người dùng sẽ được cập nhật tự động và một số ít sẽ cần đến máy tính để hoàn tất cập nhật.

Bản cập nhật này sẽ mang đến tính năng quay video 720p cho X10, thêm một ứng dụng sao lưu/ khôi phục mới và hàng loạt những tinh chỉnh khác.

Thứ Bảy, 30/10/2010 11:11
31 👨 413
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp