Smartphone Android vỏ titanium giá hơn 60 triệu đồng

Hãng điện thoại hạng sang của Nga, Gresso, giới thiệu sản phẩm mới mang tên Regal R1 với thiết kế cao cấp, được làm thủ công và cấu hình mạnh mẽ.

Smartphone Android vỏ titanium giá hơn 60 triệu đồng
Gresso Regal R1

GSMArena cho biết, Regal R1 có bộ vỏ titanium 5 lớp với kiểu dáng được tối giản như truyền thông của công ty. Vật liệu này không chỉ mang đến vẻ ngoài cao cấp cho máy mà còn rất bền bỉ và rắn chắc. Dù có những người thợ lành nghề với máy móc hiện đại, Gresso vẫn phải mất 8 giờ để chế tác riêng vỏ máy.

Chỉ tính riêng công đoạn đánh bóng, mỗi chiếc Regal R1 tiêu tốn 3 giờ làm việc để có được bề mặt mỏng nhưng vẫn đảm bảo đủ độ cứng. Logo Gresso cũng làm bằng titanium và mất 2 giờ để khắc, tạo hình sau đó chuyển sang đánh bóng rồi lắp vào bằng nhưng ốc vít titan đặc biệt. Với "số đo" 8,8 mm, Regal R1 không phải điện thoại mỏng nhất thế giới nhưng đây có thể là điện thoại hạng sang mỏng nhất trên thị trường.

Smartphone Android vỏ titanium giá hơn 60 triệu đồng
Máy có bộ khung titanium sang trọng và bán ra với số lượng hạn chế.

Cùng với thiết kế đẳng cấp, nhà sản xuất cũng trang bị cho máy phần cứng khá mạnh. Regal R1 có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass, bộ xử lý bốn nhân 1,5 GHz nhưng không rõ nhà sản xuất. Các thông số cấu hình khác của sản phẩm gồm camera chính 13 megapixel, camera trước 5 megapixel, bộ nhớ trong 32 GB và chạy Android 4.2.

Regal R1 bắt đầu cho đặt hàng trực tuyến trên website của Gresso với giá 3.000 USD (hơn 62 triệu đồng). Chỉ có 999 chiếc được sản xuất với mã số khắc riêng và máy sẽ được vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới.

Thứ Hai, 03/11/2014 15:19
31 👨 118
0 Bình luận
Sắp xếp theo