Samsung hoãn bán điện thoại Windows Phone 8

Dù là chiếc điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên được công bố, thông tin mới cho biết nhiều khả năng phải tới tuần cuối cùng của năm 2012 hoặc sang năm 2013, Ativ S của Samsung mới bắt đầu được bán ra thị trường.

Samsung hoãn bán điện thoại Windows Phone 8
Trước đó, điện thoại chạy Windows Phone 8 của Samsung được thông báo sẽ phát hành vào đầu tháng 12.

Trang Sammobile vừa nhận được thông tin cho biết, phải tới tuần thứ 52 của năm 2012, Samsung mới bắt đầu đưa mẫu Windows Phone 8 đầu tiên, Ativ S, ra thị trường. Như vậy việc xuất hiện sớm vào đầu tháng 12 của Ativ S nhiều khả năng sẽ không thành hiện thực và những người đã đặt hàng sẽ phải chờ đợi thêm. Thậm chí có thể phải sang năm mới, 2013, Samsung mới chuyển máy tới tay người sử dụng và việc hoãn như trên sẽ được áp dụng rộng ở nhiều thị trường.

Ngoài thông tin từ Sammobile thì thông tin từ Twitter của nhà mạng T-Mobile tiết lộ, Ativ S sẽ chưa thể xuất hiện trong quý IV này. Tuy nhiên, lý do khiến hãng Hàn Quốc chưa thể bán mẫu Windows Phone 8 đầu tiên đúng lịch không được các trang mạng nói rõ.

Ativ S là chiếc điện thoại Windows Phone 8 đầu tiên được giới thiệu. Đây được coi là đối thủ của Lumia 920 tới từ Nokia cũng như 8X tới từ HTC khi kế thừa những trang bị của Galaxy S III chạy Android, như màn hình Super AMOLED HD rộng tới 4,8 inch, camera 8 megapixel và thiết kế bóng bẩy, đẹp mặt. Tuy nhiên Ativ S cũng chỉ dùng chip lõi kép tốc độ 1,5 GHz giống 2 model của Nokia và HTC.

Thứ Tư, 28/11/2012 10:53
31 👨 164
0 Bình luận
Sắp xếp theo