Pentax ra mắt Optio E70L

Tuy mới trình làng Optio E70 tại hội chợ CES diễn ra đầu tháng trước, nhưng Pentax lại mới ra mắt thêm một model mới có tên E70L, cũng là một model giá rẻ và không khác nhiều lắm so với E70.

Pentax Optio E70L có vỏ màu đen, còn E70 có vỏ màu vàng. Ảnh: Letsgodigital.


So với E70, Pentax Optio E70L có độ phân giải cao hơn 0,1 Megapixel (10,1 so với 10 Megapixel), dải ISO hẹp hơn (80-6.400 so với 64-6.400), thân hình vuông vắn, vỏ ngoài ít màu mè hơn và các phím điều khiển ở mặt sau được thiết kế theo kiểu khác. Còn lại, tất cả các thông số đều giống hệt nhau.

Giống như model ra mắt cách đây chưa đầy một tháng, Pentax Optio E70L cũng được trang bị ống kính có zoom quang 3x, màn hình LCD rộng 2,4 inch cùng các công nghệ chống rung, nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười và rất nhiều chế độ chụp mặc định. Máy sử dụng pin AA và có khả năng quay video.

Theo dự kiến, Pentax Optio E70L sẽ có mặt trên thị trường trong tháng tới với giá khoảng 140 USD.

Thứ Năm, 05/02/2009 09:32
31 👨 144
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp