Nokia C7 giá đặt hàng cao hơn gần 100 euro

Trang web bán hàng của Nokia tại Đức, Tây Ban Nha đã cho phép người dùng đặt trước C7 với giá cao hơn thông báo tới gần 100 euro.

Ngày 14/7, Nokia thông báo ra mắt C7 tại Anh với giá 335 euro (tương đương 8,5 triệu đồng) trước thuế. Tuy nhiên, hôm qua, website Nokia Shop tại Đức và Tây Ban Nha đã cho phép người dùng đặt trước, mức giá tại hai nước đều là 429 euro (tương đương 10,9 triệu đồng).

Như vậy, so với mức giá thông báo, Nokia C7 đến tay khách hàng đắt hơn tới gần 100 euro, theo đó mức áp thuế gần chạm 30%. Hệ thống đặt hàng tại các quốc gia này thông báo, hãng sẽ giao hàng vào cuối tháng 10.

Nokia C7 là mẫu di động dòng C cao cấp nhất, thiết bị ra mắt cùng lúc với E7, C6-01. Máy có màn hình cảm ứng AMOLED 3,5 inch, công nghệ điện dung, máy ảnh 8 Megapixel, bộ nhớ 8GB và chạy trên hệ điều hành Symbian^3 mới nhất.

Thứ Năm, 16/09/2010 17:36
31 👨 162
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp