Những phụ kiện "mơ ước" dành cho iPhone

Cùng với cơn sốt iPhone, hàng "tấn" phụ kiện ăn theo dành cho chiếc điện thoại đình đám này cũng được Apple và các hãng thứ ba ồ ạt tung ra thị trường. Ngoài ra còn có những phụ kiện là sản phẩm của trí tưởng tượng rất thú vị.

Chiếc điện thoại iPhone đã có công sản sinh ra một ngành công nghiệp chỉ chuyên về phụ kiện, phụ tùng dành riêng cho nó nhưng vẫn còn rất nhiều ý tưởng tuyệt vời chưa được các hãng sản xuất biến thành sự thật. Và đây là sáu sản phẩm tưởng tượng người dùng iPhone muốn được sở hữu trong tương lai:

Cột ăng ten bắt sóng

Bất cứ ai quan tâm hoặc đã sử dụng iPhone 4, chiếc điện thoại thế hệ mới nhất của Apple chắc hẳn vẫn chưa quên được vụ “Quả táo” bị chỉ trích về việc iPhone 4 bắt sóng kém do lỗi thiết kế “khác người”. Theo đó, khung kim loại viền xung quanh iPhone 4 đóng vai trò như ăng-ten của nó được Apple ngợi cả là một tính năng đột phá nhưng chính bộ khung này cũng khiến ăng-ten dễ tiếp xúc với bàn tay người dùng, làm cản trở việc nhận các tín hiệu không dây. Một chiếc cột ăng ten bắt sóng gắn trên iPhone không chỉ khiến bạn tránh xa những rắc rối lỗi sóng mà còn khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên quyến rũ hơn

Bộ vỏ Verizon

Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi chiếc điện thoại iPhone chạy mạng Verizon? Một bộ vỏ Verizon 3G có thể giải quyết vấn đề này.

Các cổng USB

Thay vì bán kèm dock kết nối của mình cho người dùng iPhone, hai chiếc cổng USB chuẩn sẽ đơn giản hóa việc kết nối bàn phím và các thiết bị khác với chiếc điện thoại này.

Những chiếc chân rôbốt

“Tìm iPhone của tôi” là một tính năng thú vị có thể giúp bạn xác định vị trí chiếc điện thoại bị thất lạc mà bạn không phải tốn công sức hoặc mất quá nhiều thời gian. Một phụ kiện bao gồm những chiếc chân robot thiết kế theo kiểu chân nhện sẽ mang chiếc điện thoại trở về với bạn bất cứ khi nào bạn để nó sai vị trí.

Máy chiếu gắn ngoài

Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện một số loại đèn chiếu dành cho điện thoại iPhone nhưng đó là những phụ kiện rời. Người dùng iPhone muốn một chiếc đèn chiếu gắn hẳn với chiếc điện thoại này và chiếu những hình ảnh đẹp mà không chiếm quá nhiều không gian.

Điện thoại trợ giúp chạy hệ điều hành Android

Bạn muốn chạy một ứng dụng mà kho ứng dụng App Store của Apple từ chối và không cần phải “bẻ khóa” chiếc điện thoại iPhone của bạn? Hay bạn muốn xem phần lớn video trên Internet? Một chiếc điện thoại Android trượt có thể trở thành một phụ kiện tuyệt vời trong những trường hợp như vậy.

Thứ Năm, 23/12/2010 15:26
31 👨 427
0 Bình luận
Sắp xếp theo