Nexus One sắp có bản CDMA

Nexus One sẽ có thêm một bản chạy trên mạng CDMA dành cho Verizon Wireless tại Mỹ trong thời gian tới.

Hiện tại, phiên bản này đã được Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ (FFC) thông qua với tên mã PB99300 bên cạnh mẫu di động Legend của hãng. Model đang bán trên thị trường chỉ có bản chạy GSM.

Nexus One là di động mang thương hiệu Google đầu tiên, máy có màn hình AMOLED rộng 3,7 inch, tốc độ xử lý 1GHz, mạnh mẽ các tính năng kết nối và chạy trên hệ điều hành Android 2.1 mới nhất.

Cùng đợt với Nexus One, FFC còn thông qua một loạt các mẫu di động mới sẽ bán tại Mỹ, trong đó có Nokia C6, chiếc di động được nghi ngờ thuộc C-series của nhà sản xuất Phần Lan sắp khai sinh.

Thứ Hai, 01/03/2010 16:41
31 👨 191
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp