Nâng cấp lên Android 4.0 cho Google Nexus S

Google đã công bố một tin tức tuyệt vời cho những ai đang sở hữu Nexus S là hãng đã chính thức cung cấp cho họ bản nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.0 có tên mã là Ice Cream Sandwich (ICS). Bản nâng cấp Android 4.0 này sẽ dành cho Nexus S (GSM/UMTS). Tuy nhiên, nếu cập nhật theo cách chính thống từ nhà sản xuất, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng “lên đời” cho Nexus S.

Lưu ý: nếu Nexus S của bạn đang chạy Android Gingerbread thì bạn phải đảm bảo rằng đây là bản ROM chính thống từ nhà sản xuất chứ không phải các bản ROM do người dùng tự hiệu chỉnh.

Nâng cấp lên Android 4.0 cho Google Nexus S

- Bước 1: đầu tiên, bạn cần tải về các tập tin cập nhật của Android 4.0 ICS chính thức tại đây.

- Bước 2: sau khi tải về, bạn đổi tên tập tin VQ8PQk_V.zip thành update.zip. Điều này có thể không cần thiết nhưng việc đổi tên sẽ giúp bạn dễ dàng nhận dạng ra nó trong quá trình nâng cấp.

- Bước 3: copy tập tin update.zip vào thẻ nhớ mở rộng của Nexus S.

- Bước 4: tắt nguồn Nexus S, nhấn giữ phím Volume Up Power để vào chế độ bootloader.

- Bước 5: sử dụng các phím âm lượng để điều hướng đến mục Recovery, sau đó sử dụng nút Power để chọn mục này.

- Bước 6: khi bạn nhìn thấy hình tam giác cảnh báo và mũi tên xuất hiện, nhấn giữ nút Power Volume Up. Bạn sẽ thấy một menu. Từ menu này, bạn hãy chọn mục Apply update from /sdcard sau đó chọn tập tin update.zip từ danh sách hiện ra. Lúc này, quá trình cập nhật chính thức bắt đầu, sau khi quá trình này kết thúc, bạn chọn mục Reboot system now để khởi động lại thiết bị. Vậy là xong, Nexus S của bạn đã được nâng cấp lên Android 4.0 ICS.

Thứ Tư, 28/12/2011 13:42
31 👨 805
0 Bình luận
Sắp xếp theo