Motorola X-Phone có thể chống nước

Đây được cho là model đầu tiên thuộc dòng điện thoại mới Motorola X, giống Samsung Galaxy.

Mới đây, Guy Kawasaki, một tư vấn viên của Motorola, đã chia sẻ một đoạn video về dòng xe hơi Porsche đồng thời đưa ra thông điệp: "Nếu điện thoại cũng có thể tuỳ biến thế này chẳng phải rất tuyệt sao?". Điều này gợi ý rằng mẫu smartphone mà Motorola sắp ra mắt có thể cho phép người dùng tuỳ chọn cấu hình, từ RAM, bộ nhớ trong cho đến màu sắc và các thông số cấu hình khác.

Motorola X-Phone có thể chống nước
Motorola có thể sắp ra điện thoại chống nước. (Ảnh: Pocket-lint).

Bên cạnh đó, thông tin mới nhất từ Phone Arena cho thấy X-Phone sẽ được trang bị màn hình 4,8 inch được bọc kính sapphire cứng gấp ba lần so với Gorilla Glass. Bốn cạnh của máy được gia cố bằng cao su, phần nắp lưng làm bằng sợi carbon đồng thời sản phẩm còn có thể chống nước.

Về cấu hình, máy có thể sử dụng bộ xử lý Snapdragon 800 bốn lõi tốc độ 2 GHz cùng pin 4.000 mAh chứ không phải chip Tegra 4i và pin 3.000 mAh như tin đồn trước đây. Theo dự đoán, máy sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay thay vì giữa tháng 5 tại sự kiện Google I/O.

Đầu năm nay, nhiều nguồn tin cho biết Motorola chuẩn bị tung ra smartphone mới có tên X-Phone. Máy được đồn là dùng camera 16 "chấm" với cảm biến Exmor RS của Sony, webcam 5 megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, kết nối 4G LTE và chạy hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie.

Giá bán của X-Phone được cho là tương đương với Nexus 4 là 299 USD (khoảng 6,26 triệu đồng) đi kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng.

Thứ Hai, 25/03/2013 15:52
31 👨 152
0 Bình luận
Sắp xếp theo