Motorola ra máy nghe nhạc giống hệt iPod Nano

Máy nghe nhạc Motoactv có màn hình cảm ứng 1,6 inch đi kèm kiểu dáng vuông và nhỏ gọn giống hệt iPod Nano gen 6 của Apple.

Motorola ra máy nghe nhạc giống hệt iPod Nano
Motorola MOTOACTV với kiểu dáng giống như iPod Nano.

Với nhiều người, mẫu máy nghe nhạc Motoactv vừa được Motorola gần như là bản sao của iPod Nano gen 6 của Apple, từ kiểu dáng nhỏ gọn 46 x 46 x 9,6 mm, nhẹ 35 gram, màn hình cảm ứng chỉ 1,6 inch cho tới thiết kế có thể gắn vào các dây đeo để trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay.

Sản phẩm có khả năng chống chịu nước, màn hình hạn chế xước nhờ vào kính bảo vệ Corning Gorilla Glass. Ngoài ra, màn hình có thể tự động điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào môi trường.

Tuy nhiên, theo Engadget điểm khác lớn nhất ở Motoactv là việc chạy hệ điều hành Android với giao diện đã được tùy biến với chipset tốc độ 600Mhz. Ngoài khả năng chơi nhạc và nghe audio, chiếc máy nghe nhạc này còn có thể kết nối tới smartphone Android để nhận cuộc gọi và tin nhắn. Ngoài ra Motoactv còn được trang bị tính năng luyện tập thể thao Nike+, định vị GPS và được coi là tính năng chính của sản phẩm.

Motorola ra máy nghe nhạc giống hệt iPod Nano
MOTOACTV được thiết kế dành cho người có nhu cầu hoạt động và tập luyện thể thao.
(Ảnh: Engadget).

Theo như giới thiệu, model của Motorola có thể thời gian hoạt động 5 tiếng ở ngoài trời và 10 giờ trong nhà và thời gian chờ lên tới 2 tuần. Tai nghe sử dụng với Motoactv có thể là loại có dây hoặc không dây với kết nối Bluetooth chuẩn 4.0.

Engadget cho biết, mức giá dành cho Motorola Motoactv lần lượt là 249 USD cho bản 8GB và 299 cho bản 16GB. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường châu Âu và Mỹ từ quý I năm sau.

Thứ Tư, 19/10/2011 09:26
31 👨 879
0 Bình luận
Sắp xếp theo