Máy tính bảng Surface sẽ được bán thêm tại nhiều nước

Phiên bản Surface RT được lên kệ ở 6 thị trường mới, trong khi Surface Pro xuất hiện thêm tại 7 quốc gia vào cuối tháng này.

Microsoft cho biết Surface RT sẽ được bán tại các thị trường bổ sung: Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Nga, Singapore và Taiwan. Surface Pro sẽ được bán ở Australia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, New Zealand và Mỹ.

Máy tính bảng Surface sẽ được bán thêm tại nhiều nước
Microsoft tuyên bố sẽ bán Surface tại thêm nhiều nước vào cuối tháng này. (Ảnh: Microsoft).

Bên cạnh đó, đại diện của Microsoft tại Singapore cho biết phiên bản Surface RT cũng sẽ được bán tại nước này trong một vài tháng tới. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể mà sản phẩm này được đặt lên kệ vẫn chưa được công bố.

Tháng 10 năm ngoái, Surface RT bắt đầu được bán tại các thị trường như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hong Kong, Australia và Trung Quốc. Ngày 14/2 năm nay, sản phẩm này lại tiếp tục mở rộng phạm vi bán hàng tại 13 quốc gia khác gồm Austria, Ireland, Italy, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển và Thuỵ Sĩ.

Surface RT sở hữu màn hình 10,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, mỏng 9,3 mm, cân nặng 0,68 kg. Máy dùng chip Nvidia T30, RAM 2 GB, mở rộng khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng USB 2.0. Model này có vỏ làm bằng hợp kim ma-giê chắc chắn với chân đế nằm ở phía sau và đi kèm với vỏ bàn phím độc đáo.

Trong khi đó, Surface Pro được trang bị màn hình ClearType 10,6 inch tỷ lệ 16:9 cùng độ phân giải Full HD. Model này dùng bộ xử lý Core i5 thế hệ ba, RAM 4 GB, chip đồ hoạ Intel HD Graphics 4000, cổng USB 3.0. Pin đi kèm máy có dung lượng 42 Wh.

Thứ Hai, 04/03/2013 10:12
31 👨 117
0 Bình luận
Sắp xếp theo