Máy tính bảng của Nokia giá tương đương iPad

Thiết bị có tên mã Sirius sở hữu màn hình 10,1 inch độ phân giải Full HD, chạy Windows RT cùng kiểu dáng giống dòng máy Lumia với nhiều màu sắc.

Máy tính bảng của Nokia giá tương đương iPad
Máy tính bảng của Nokia mang tên mã Sirius.

Nguồn tin từ The Verge cho hay máy tính bảng của Nokia sẽ sớm ra mắt nhưng chưa rõ thời gian cụ thể. Trước đó, kế hoạch giới thiệu tablet Windows RT của Nokia từng được cho là bị trì hoãn vô thời hạn. Những hình ảnh sản phẩm mang tên mã Sirius rò rỉ cho thấy kiểu dáng mang phong cách của dòng điện thoại Lumia với lớp vỏ nhựa và nhiều màu sắc rực rỡ.

Điểm đáng chú ý của mẫu máy tính bảng từ Nokia là kích thước mỏng hơn iPad và cân nặng chỉ khoảng 0,5 kg, theo Engadget. Máy sẽ tích hợp sẵn một camera phía sau độ phân giải 6 megapixel và phía trước độ phân giải 2 megapixel. Màn hình hiển thị có kích thước 10,1 inch độ phân giải đạt chuẩn Full HD và độ sáng lớn nhằm sử dụng tốt ngoài trời.

Nokia Sirius sẽ sử dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 800 với RAM dung lượng 2 GB, bộ nhớ trong là 32 GB, mở rộng thẻ microSD cùng cổng kết nối microHDMI và microUSB.

Nokia cũng làm một phụ kiện bàn phím riêng cho Sirius nhưng khác với Surface hay iPad, sản phẩm này có thể tích hợp pin dự phòng bên trong. Mức giá mà Nokia đưa ra cho sản phẩm của mình sẽ ở mức rất cạnh tranh, tương đương iPad.

Dự kiến Nokia Sirius sẽ xuất hiện tại một sự kiện của Nokia vào ngày 26/9 ở New York, Mỹ.

Thứ Ba, 27/08/2013 10:02
31 👨 119
0 Bình luận
Sắp xếp theo