Lỗi cảm biến trên iPhone 5S đã biến mất

Như đã đưa tin từ trước đó, phiên bản iPhone 5S của Appe đã vướng phải lỗi cảm biến trầm trọng làm ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm người dùng đặc biệt là khi chơi game.

Tuy nhiên, sau khi nhận được thông báo lỗi từ phía người dùng, Táo Khuyết đã nhanh chóng khắc phục tình trạng trên bằng hai bản vá lỗi iOS 7.0.2 và iOS 7.0.3. Theo ghi nhận thì sau khi cập nhật iOS mới nhất, lỗi cảm biến lệch trên iPhone 5S đã được khắc phục hoàn toàn.

Lỗi cảm biến trên iPhone 5S đã biến mất
Sau khi cập nhật iOS, cảm biến cân bằng trên iPhone 5S đã hoạt động tốt.

Lỗi cảm biến trên iPhone 5S đã biến mất
So sánh độ lệch của ứng dụng thước thủy cân bằng (Từ trái qua phải lần lượt là iPhone 5S chạy iOS 7.0.3, iPhone 5S chạy iOS 7.0.2 và iPhone 5C chạy iOS 7) có thể thấy rõ lỗi cảm biến cân trên iPhone 5S đã biến mất.

So với scandal lỗi ăng ten diễn ra trên iPhone 4 vào năm 2010 thì rắc rối từ cảm biến cân bằng trên iPhone 5S cũng nghiêm trọng không kém. Tuy nhiên, do vấn đề lần này gây ra bởi phần mềm nên Quả Táo có thể khắc phục dễ dàng hơn rất nhiều chỉ bằng cách tung ra một bản vá lỗi. Được biết, trước đó đã xuất hiện thông tin cho rằng lỗi cảm biến trên iPhone 5S đến từ phần cứng.

Thứ Ba, 29/10/2013 11:22
31 👨 810
0 Bình luận
Sắp xếp theo