Lộ diện siêu phẩm Call of Duty cuối cùng quay về Thế chiến II

Vào tháng 11 năm 2017, phiên bản cuối cùng của thương hiệu game FPS nổi tiếng Call of Duty sẽ ra lò. Không như những bản gần đây, bản lần này sẽ quay trở lại với cốt lõi vốn có của COD. Thay vì các trận chiến trong không gian đã trở nên quá phổ biến trong vài năm gần đây, Call of Duty bản mới nhất sẽ quay về với Thế chiến II. Đây là những gì bạn có thể trông chờ trong Call of Duty: WWII. Trước hết hãy chiêm ngưỡng qua trailer của game.

Người chơi vào vai Ronald "Red" Daniels, một binh nhì trong lực lượng quân đội Hoa Kỳ. Red đã là thành viên của Sư đoàn bộ binh số 1. Các nhiệm vụ của Red sẽ đưa anh vào những trận chiến nổi tiếng nhất trong chiến tranh thế giới thứ II, bao gồm cả D-Day và trận chiến Bulge.

 Red là biệt danh để chỉ anh chàng đối đầu với chủ nghĩa cộng sản

Dưới đây là mô tả của hãng Activision về câu chuyện trong game: "Tham gia vào đội quân đồng minh đến từ Anh và Pháp, trải dài từ bãi biển Normandy cho tới vùng giải phóng ở Pháp và cuối cùng là đến Đức, đội quân phải chiến đấu với những nhân vật đa dạng để dành chiến thắng".

Nhân vật Red trong COD

Hiện chỉ có chế độ chiến dịch được tiết lộ chi tiết, nhưng fan có thể trông chờ chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Activision nói rằng chế độ nhiều người chơi - được nhiều fan yêu thích nhất trong series - cũng sẽ quay trở lại với "gốc rễ" của thương hiệu COD. Thay vì tạo ra phần chơi multiplayer hoàn toàn không có thật, phiên bản COD mới nhất sẽ tập trung vào tái tạo cuộc chiến theo phong cách WWII.

Nhiều chế độ chơi để fan trông chờ

Activision mô tả như sau: "Người chơi sẽ đối mặt với những cuộc chiến hỗn loạn bằng kho vũ khí cổ điển trên những địa điểm quen thuộc của Thế chiến II, mang đến những gì khốc liệt nhất của chiến tranh, đồng thời đưa người chơi vào một cuộc chiến căng thẳng và nhiều cảm xúc nhất trong lịch sử".

Có vẻ như sẽ thiếu những trận chiến trên không và quay trở lại với cuộc chiến nhiều người chơi dưới mặt đất. Bên cạnh hai chế độ chơi chính - một người chơi chiến dịch và nhiều người chơi - sẽ có chế độ chơi hợp tác mới chưa được tiết lộ.

Hình ảnh xe tăng trong game

Đây là những gì chúng ta biết về chế độ co-op vào thời điểm hiện tại: "Chế độ chơi hợp tác sở hữu cốt truyện nguyên bản và hoàn toàn mới, trải nghiệm chơi standalone ở level mới đầy bất ngờ với những khoảnh khắc kịch tính". Có thể chế độ chiến dịch sẽ tích biệt hoàn toàn để chơi với bạn bè. Chế độ này khá giống với Spec Ops đã có trong vài phiên bản trước, chỉ khác ở chỗ là dựa trên cốt truyện nhiều hơn.

Đồ họa đẹp hơn các bản trước

Về mặt đồ họa, game sẽ đẹp hơn các bản trước. Dù đồ họa rất đẹp nhưng hiện ta chỉ thấy chúng áp dụng với các cảnh ở Tây Âu. D-Day hay trận chiến Bulge cũng đã thấy trong COD trước nhưng ít thấy cảnh ở châu Á hay Bắc Phi được làm lại. Có lẽ người chơi sẽ phải chờ đợi thêm.

Game dự kiến phát hành vào ngày 3/11/2017 trên các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Thứ Tư, 10/05/2017 17:34
31 👨 373
0 Bình luận
Sắp xếp theo