iPod Nano thế hệ 5 có mặt tại Hà Nội

Hai chiếc iPod Nano thế hệ thứ 5 đã xuất hiện tại Hà Nội sáng nay, giá bán model 8 GB là 169 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng), đắt hơn tại Mỹ 20 USD.

Chỉ sau 4 ngày Apple công bố loạt iPod mới cho năm nay, hai bản iPod Nano màu xanh lá và hồng đầu tiên đã có mặt tại cửa hàng Techland (Hàng Khay - Hà Nội). Hiện Apple vẫn chưa bán rộng rãi các model này cho thị trường châu Á, dòng iPod 2009 chỉ xuất hiện tại một vài cửa hàng lớn để làm mẫu.

Vẫn giữ thiết kế mỏng manh như phiên bản năm ngoái, nhưng các model Gen 5 có màn hình rộng hơn, đẩy phần điều khiển lui xuống, mặt sau máy có thêm camera để quay phim. Bên cạnh đó, Nano mới còn hỗ trợ bắt sóng FM, loa ngoài nghe nhạc khá ấn tượng.

Dưới đây là hình ảnh bộ đôi iPod Nano Gen 5 tại Hà Nội.

Hộp máy.Các phụ kiện đi kèm.Hai tính năng mới là bắt sóng FM và quay video.Màn hình khởi động.Phiên bản màu hồng...... và model xanh lá cây. Nano mới có màn hình rộng 2,2 inch...... thiết kế mới đẩy D-pad điều khiển lui xuống.Mặt sau máy là camera quay phim. Tuy nhiên, khác với điện thoại, camera được bố trí phía dưới, khó quay phim khi cầm tay phải, trong khi cầm tay trái khi màn hình lại bị che mất.Phía dưới model này.Các tính năng cơ bản của iPod Nano gen 5.Thử quay phim trên máy...... nghe đài FM.So sánh với phiên bản Nano gen 4 (phải), model mới có màn hình dài hơn.Mặt sau với camera nằm phía dưới bên trái.

Thứ Ba, 15/09/2009 09:51
31 👨 1.470
0 Bình luận
Sắp xếp theo