iPhone 5 lại gặp lỗi cáp kết nối

Sau nhiều thông tin cho thấy rằng iPhone 5 gặp lỗi màn hình hở sáng, màn hình ngả vàng, dễ xước giờ lại là việc người dùng gặp lỗi với cáp kết nối Lightning mới.

Không thể phủ nhận rằng iPhone 5 đang bán rất chạy trên thế giới nhưng những phàn nàn về chiếc điện thoại thế hệ thứ sáu của Táo Khuyết đang ngày càng khiến nhiều người kêu ca, phàn nàn.

Trước đây là thông tin, iPhone 5 dễ xước, màn hình ngả vàng, lỗi hở sáng khiến người dùng cảm thấy bất an thì bây giờ cáp kết nối Lightning lại là tâm điểm của sự chú ý cho những cặp mắt đang soi mói smartphone này. Loại cáp mới của Apple đã từng nhận được nhiều sự ủng hộ của giới nhận định nhờ kích thước nhỏ gọn cho phép cắm theo cả hai chiều.

iPhone 5 lại gặp lỗi cáp kết nối

Theo đó, một số người dùng đã kêu ca về việc đầu cắm USB của cáp nối iPhone 5 của họ đã bị kẹt khi kết nối với máy tính dẫn đến tình trạng không thể rút ra được. Đặc biệt hơn là đã có trường hợp, người dùng đã phải mang hẳn cả máy tính của mình đến các cửa hàng của Apple để cầu cứu sự giúp đỡ từ các nhân viên kỹ thuật của Táo Khuyết.

iPhone 5 lại gặp lỗi cáp kết nối

Những giải thích cho sự cố này đã được đưa ra, một trong số đó cho rằng phần răng cưa ở cuối đầu cắm USB sâu hơn nhiều so với cáp nối cũ nên khi người dùng cắm cáp kết nối vào cổng USB trên máy tính và các thiết bị khác sẽ chặt hơn do đó khó tháo ra hơn. Hiện tại, Apple đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cáp kết nối thay thế mới cho những người dùng gặp lỗi. Không rõ, loại cáp kết nối mới này có khác gì so với cáp kết nối của iPhone 5 hay không.


Video giới thiệu cáp kết nối mới của iPhone 5.

Thứ Tư, 26/09/2012 14:52
31 👨 275
0 Bình luận
Sắp xếp theo