iPhone 4S lại phát nổ khi đang sạc

Sau nhiều rắc rối về việc iPhone làm chết người cũng như gây điện giật khiến người dùng bất tỉnh ở Trung Quốc thì ở Croatia, một vụ tai nạn iPhone 4S bị phát nổ cũng vừa được công bố.

iPhone 4S lại phát nổ khi đang sạc

Theo đó, cô Ljubica Maric, chủ nhân của chiếc iPhone 4S xấu số đã sạc điện thoại trên chiếc giường đặt cạnh giường để đi ngủ cùng chồng và con trai. Trong khi đang sạc, chuông iPhone 4S của cô reo lên. Do ngủ say nên phải ở lần reo thứ hai Ljubica Maric mới cầm đến điện thoại để bắt máy nhưng chiếc iPhone 4S của cô đã phát nổ. Loa ngoài của máy đã bị bật ra còn màn hình thì bị nứt vỡ và dù có sử dụng vỏ case nhưng những mảnh vỡ của iPhone 4S vẫn bị văng ra rồi rơi xuống nền nhà.

Sau sự việc này, Ljubica Maric cùng chồng đã đem máy tới Apple Store để bảo hành nhưng họ từ chối và chỉ sửa chữa với một mức phí đưa ra (277 USD).

iPhone 4S lại phát nổ khi đang sạc

Tuy nhiên, cái họ lo lắng hơn là liệu không biết trường hợp này có tái diễn một lần nữa không. Tốt hơn hết để tự bảo vệ bản thân, ngoài việc dùng bộ sạc chuẩn, người dùng nên tuyệt đối tránh vừa sạc pin vừa gọi điện hoặc nhắn tin để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Thứ Ba, 10/09/2013 05:58
31 👨 538
0 Bình luận
Sắp xếp theo