iPad 2012 chính hãng bán ở VN tuần này

iPad thế hệ 3 sẽ có mặt gần 90 quốc gia và vùng lãnh thổ sau đợt bán hàng mới này. Tại Việt Nam, FPT là nhà phân phối chính thức của "Quả táo".

iPad 2012 chính hãng bán ở VN tuần này
iPad thế hệ 3 có mặt chính hãng tuần này. (Ảnh: Tuấn Hưng).

Thông cáo báo chí mới phát đi của Apple cho biết hãng sẽ tiếp tục đưa iPad đến 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trong tuần này. Cụ thể, vào ngày 11/5, các địa điểm bao gồm Argentina, Aruba, Bolivia, Botswana, Brazil, Campuchia, Chile, Costa Rica, Curacao, Ecuador, French Guiana, Guadeloupe, Jamaica, Kenya, Madagascar, Malta, Martinique, Mauritius, Morocco, Peru, Taiwan, Tunisia và Việt Nam.

Trong khi đó, muộn hơn một ngày, các nơi khác sẽ bán bao gồm Bahrain, Ai Cập, Jordan, Kuwait, Qatar, Ả-rập Xê-út, và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Hong Kong dự kiến sẽ vẫn là nơi bán iPad rẻ nhất thế giới như các năm trước đây. Hiện tại, phiên bản 16 GB có kết nối 4G ở đây chỉ có giá 13,3 triệu đồng.

Tại Việt Nam, FPT sẽ tiếp tục là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Apple cũng như thực hiện các chế độ bảo hành toàn cầu cho iPad.

iPad 2012 chính hãng bán ở VN tuần này
Hai tháng sau khi bán ra trên thế giới và có hàng xách tay, iPad thế hệ 3 mới xuất hiện chính thức ở Việt Nam. (Ảnh: Tuấn Hưng).

iPad đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay từ khá sớm, chiều ngày 16/3, tức là chỉ vài tiếng sau khi sản phẩm này bắt đầu bán trên toàn thế giới với giá trên 20 triệu đồng. Giá bán hiện tại cho bản Wi-Fi chỉ còn từ 11,3 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu máy có kết nối 4G (chỉ sử dụng tối đa ở Việt Nam là 3G) có giá đã về khá thấp, từ 14,3 triệu đồng.

Như vậy, iPad đã có mặt ở gần 90 quốc gia và vùng lãnh thổ mới, giúp Apple thực hiện chính sách toàn cầu cho các sản phẩm của mình theo từng giai đoạn tốt hơn. Tuy nhiên, Trung Quốc đại lục chắc chắn là mục tiêu khó khăn tiếp theo mà hãng này muốn hướng đến do đây là thị trường lớn nhất với mức tiêu thụ cao. Tuy nhiên, các rắc rối về mặt pháp lý có thể gây ra những tổn hại không thể lường trước cho công ty công nghệ Mỹ.

Thứ Tư, 09/05/2012 10:13
31 👨 102
0 Bình luận
Sắp xếp theo