iOS 8 lại tiếp tục dính lỗi kết nối Bluetooth

Gần đây, những than phiền xoay quanh phiên bản iOS 8 của Apple ngày một nhiều, người than phiền về pin, kẻ ca thán về kết nối Wifi, tính ổn định... Và hôm nay thêm một lỗi nữa trên iOS 8 mà người ta đề cập chính là trục trặc trong kết nối Bluetooth của các iDevice.

iOS 8 lại tiếp tục dính lỗi kết nối Bluetooth

Người dùng iPhone để điều khiển, thiết lập các liên kết với các hệ thống khác, chẳng hạn xe ô tô, loa - tai nghe... thông qua Bluetooth. Và nếu bạn đang sử dụng iPhone chạy phiên bản iOS 8, bạn sẽ gặp tình trạng: kết nối với hệ thống của xe nhưng mất đi âm thanh (audio), nhận cuộc gọi xong không ngắt được...

iOS 8 lại tiếp tục dính lỗi kết nối Bluetooth

Một lỗi khác cũng được đề cập trong chuỗi than phiền của khách hàng: màn hình hiển thị kết nối Bluetooth giữa iPhone và xe hơi, tuy nhiên hệ thống âm thanh trên xe thì tịt ngóm, hàng loạt chủ xe của các hãng Hyundai, BMW, Mercedes, Lexus, Toyota, Ford... đã cho biết như thế.

iOS 8 lại tiếp tục dính lỗi kết nối Bluetooth

Để khắc phục tình trạng này, chỉ còn cách đợi Apple phát hành bản vá lỗi trong phiên bản iOS 8.0.2 sắp đến, hoặc "chữa cháy" bằng cách log out tài khoản iCloud trước, sau đó vào setting chọn "Reset All Settings" hoặc "Reset Network Settings". Tiếp theo cho iPhone kết nối lại (Pair) với các thiết bị của bạn thông qua Bluetooth, rồi log in lại tài khoản iCloud.

Chúc các bạn may mắn.

Thứ Năm, 02/10/2014 13:57
31 👨 359
0 Bình luận
Sắp xếp theo