Hình ảnh di động ấn tượng trong tuần

Điện thoại Samsung giảm giá, HD2 bán ở Việt Nam, trong khi Nokia nộp đơn kiện các nhà sản xuất màn hình LCD... là những hình ảnh ấn tượng tuần qua.

Samsung vừa cho biết, hãng đã bán được tới 50 triệu chiếc điện thoại cảm ứng từ năm 2008 đến nay. Trong đó, năm ngoái hãng chỉ tiêu thụ được 10 triệu chiếc, nhưng doanh số năm nay còn ấn tượng hơn với 40 triệu model bán ra.
Mùa lễ Giáng sinh đang đến cận kề, nhà mạng DoCoMo Nhật Bản vừa giới thiệu hai mẫu di động có thiết kế như những thỏi Chocolate. Máy có chỉ 13.000 chiếc và xuất hiện với hai màu nâu và hồng.
Một trong những bức ảnh đoạt giải hình ảnh của năm 2009 từ RNPS, một công nhận xây dựng Trung Quốc đang kiểm tra chiếc di động của mình tại khu nhà trọ.
Thứ Hai, 07/12/2009 08:10
51 👨 233
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
❖
    ❖ Tổng hợp
    Chia sẻ
    Chia sẻ FacebookChia sẻ Twitter
    Đóng