Hãng phần mềm bảo mật Symantec rao bán Altiris

Nhật báo Phố Wall vừa cho hay, hãng phần mềm bảo mật của Mỹ là Symantec vừa quyết định rao bán khối doanh nghiệp con là Altiris Inc và nhắm tới mục tiêu thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp quỹ đầu tư tư nhân.

Nguồn tin trên nói rằng dự kiến Symantec sẽ bị lỗ với thương vụ bán Altiris.

Hãng phần mềm bảo mật Symantec rao bán Altiris

Hồi năm 2007, hãng bảo mật của Mỹ từng phải bỏ ra 33 USD trên mỗi cổ phiếu hay tổng cộng 830 triệu USD để mua lại Altiris, song tới giờ số tiền họ nhận được chắc chắn sẽ ít hơn.

Phát ngôn viên Cris Paden của Symantec bày tỏ với hãng tin Reuters: “Chúng tôi sẽ có thêm thông tin để chia sẻ tại buổi công bố chiến lược vào tuần tới.”

Altiris chuyên cung cấp phần mềm quản lý IT để giúp các doanh nghiệp nắm quyền điều khiển các kết nối “điểm cuối” như máy tính xách tay và các thiết bị di động.

Thứ Năm, 17/01/2013 11:08
31 👨 123
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp