Galaxy S Advance sẽ bán tại Philippines với giá 535 USD

Máy có thiết kế khá giống với Galaxy S và S II, cấu hình là sự kết hợp của hai mẫu smartphone trên.

Ảnh thực tế của Samsung Galaxy S Advance.
Ảnh thực tế của Samsung Galaxy S Advance.
Ảnh: Techpinas.

Mẫu smartphone mới của Samsung có tên Galaxy S Advance sẽ được bán ra tại Philippines đầu tiên với giá khoảng 535 USD, ngay sau khi giới thiệu tại MWC vào tháng 2 này.

Về phần cứng, Advance là sự giao thoa giữa hai "người anh" Galaxy S và S II. Thiết kế bo cạnh trông vẫn vậy, tuy nhiên, máy dày 9,7mm, giống với Galaxy S hơn. Chi tiết cấu hình cũng đã được xác nhận như màn hình Super AMOLED 4 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel (bằng Galaxy S), được phủ kính chống xước Gorilla, bộ xử lý Cortex-A9 hai nhân 1GHz, camera 5MP quay phim 720p và sử dụng ẹệ điều hành Android Gingerbread 2.3.6.

Thứ Năm, 02/02/2012 15:40
31 👨 178
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp