Galaxy Note Edge "cập bến" thị trường Nhật Bản

Samsung vừa xác nhận thông tin, vào cuối tháng 10 này, hãng sẽ mở bán mẫu smartphone với thiết kế màn hình cong ngay mép, là chiếc Galaxy Note Edge tại thị trường Nhật Bản thông qua 2 đối tác di động KDDI và NTT DoCoMo.

Galaxy Note Edge "cập bến" thị trường Nhật Bản
Galaxy Note Edge nổi bật với thiết kế màn hình cong ngay mép

Tomonori Miwa, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng di động của Samsung Electronics Japan cho biết, việc mở bán Galaxy Note Edge tại thị trường Nhật Bản sẽ đặc biệt thu hút người dùng, bởi mẫu máy này có phong cách thiết kế rất độc đáo.

Bởi lẽ, màn hình cạnh bên chiếc Note Edge có độ cong độc đáo, cho phép truy nhập nhanh vào các ứng dụng thường xuyên sử dụng, xem các cảnh báo và kích hoạt các chức năng của thiết bị, ngay cả khi thiết bị vẫn nằm trong bao da.

Ngoài ra, nhờ các nút điều khiển máy ảnh được đặt trên màn hình cạnh nên người dùng có thể nhìn rõ hình ảnh trên màn hình chính để thuận tiện chụp hoặc ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt.

Theo thông tin của GSMArena, hiện tại, người dùng tại thị trường Nhật Bản có thể đặt mua trước (pre-order). Dự kiến, đến cuối tháng 10 này, máy sẽ được bán ra rộng rãi thông qua 2 nhà mạng KDDI và NTT DoCoMo.

Galaxy Note Edge cũng được xem là một biến thể mới của mẫu Galaxy Note 4, khi cùng sử dụng màn hình đạt chuẩn 2K, cùng sử dụng chung cấu hình phần cứng và được trang bị các tính năng rất độ đáo như: tính năng tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode, tính năng Download Booster để tăng tốc độ tải dữ liệu, công nghệ cảm biến vân tay trên nút Home, khả năng theo dõi nhịp tim, đo tia UV.

Thứ Bảy, 11/10/2014 08:17
31 👨 129
0 Bình luận
Sắp xếp theo