Điện thoại Nokia chụp hình 41 "chấm" có thể dùng vỏ nhôm

Các ảnh về mẫu vỏ nhôm của Lumia EOS mới xuất hiện làm rộ lên thông tin sản phẩm sẽ dùng vỏ nguyên khối kim loại, dù trước đó có tin hãng vẫn sử dụng vỏ Polycarbonate như Lumia 920 hay 820.

Những tin tức được đánh giá với độ tin cậy cao từ nhà mạng AT&T từng cho biết, chiếc Windows Phone sở hữu camera 41 "chấm" của Nokia vẫn sử dụng thiết kế nguyên khối với vỏ làm từ Polycarbonate. Tuy nhiên, máy sẽ mỏng hơn Lumia 920. Thậm chí trong loạt ảnh được cho là Lumia EOS màu đen tràn ngập trên Internet gần đây cũng cho thấy, chất liệu sử dụng giống là Polycarbonate hơn là kim loại.

Điện thoại Nokia chụp hình 41 "chấm" có thể dùng vỏ nhôm
Hình ảnh về bộ vỏ nhôm nguyên khối Lumia EOS đang trong quá trình sản xuất. (Ảnh: Weibo).

Nhưng điều này lại trái ngược lại với những bức hình mới nhất được cho là thân vỏ của Lumia EOS mới được tung lên mạng. Có tới 5,6 tấm hình khác nhau cho thấy sản phẩm sử dụng chất liệu kim loại giống như nhôm. Thậm chí, có ảnh còn được chụp với hậu cảnh phía sau là hàng loạt các vỏ nhôm khác của Lumia EOS đang trên dây chuyền sản xuất.

Trước đó, chiếc Lumia Catwalk 925 từng khiến cho những người chờ đợi kém hào hừng chỉ vì sử dụng thiết kế một phần viền kim loại thay vì kim loại nguyên khối như tin đồn ban đầu.

Các chi tiết trên làm rấy lên thông tin cho rằng, chiếc Windows Phone camera "khủng" của Nokia sẽ là điện thoại Lumia đầu tiên dùng thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, thay vì Polycarbonate như các thế hệ trước.

Điện thoại Nokia chụp hình 41 "chấm" có thể dùng vỏ nhôm
Hình ảnh về bản thử nghiệm Lumia EOS xuất hiện với vỏ ngoài trông giống như Polycarbonate hơn là nhôm.
(Ảnh: Vizileaks)

Tuy vậy, cũng có nghi vấn được Phone Arena đưa ra cho rằng các bộ vỏ nhôm vừa xuất hiện có thể dành cho chiếc Phablet đầu tiên của Nokia. Chưa có thông số chính xác, nhưng ước lượng dựa trên các tấm hình cho thấy kích thước bộ vỏ nhôm của EOS tương đương với Galaxy Note II 5,5 inch của Samsung. Trong khi tin tức về sản phẩm cho biết Nokia chỉ dùng màn hình 4,5 inch, như trên Lumia 925 và 920.

Smartphone Lumia EOS với camera "khủng" gần như chắc chắn sẽ được Nokia giới thiệu vào ngày 11/7 tới New York (Mỹ) khi thông điệp của sự kiện là "tái phát minh camera trên điện thoại". Nhưng việc sản phẩm sẽ cải tiến dùng vỏ nhôm nguyên khối, hay vẫn là truyền thống với vỏ Polycarbonate vẫn chưa rõ ràng.

Thứ Hai, 17/06/2013 10:35
31 👨 372
0 Bình luận
Sắp xếp theo