"Điện thoại khổng lồ" 7-inch giá chỉ 3,8 triệu đồng

Với mức giá 3,8 triệu đồng, Yotab S3HD là một sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn có một thiết bị có thể thay thế máy tính xách tay cùng một chiếc điện thoại thông minh…

Được trang bị cấu hình ổn trên nền tảng AndroidIce Cream Sanwich 4.0.4 với bộ xử Qualcomm 1Gz, S3HD không những là một máy tính bảng đầy đủ tính năng, mà còn như 1 điện thoại, nên rất thuận tiện cho người dùng thường hay di chuyển.

 "Điện thoại khổng lồ" 7-inch giá chỉ 2,8 triệu đồng

Chiếc “điện thoại” khủng 7-inch này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng như xem phim trên đường đi, duyệt web dễ dàng hơn, xem ảnh mà không cần phải zoom hoặc làm sai lệch đi kích thước chuẩn của ảnh, sử dụng các ứng dụng dễ dàng hơn.

Ngoài tính năng tích hợp khe sim cho phép nghe gọi điện và kết nối 3G, chip Qualcomm còn cho phép máy tính bảng chạy ổn định hơn, tiết kiệm pin, cho hiệu năng vượt trội khi chạy các ứng dụng. Trang bị màn hình độ phân giải 1024x600 cho phép xem phim FullHD. Trang bị hai camera trước sau cho phép bạn có thể ghi hình hoặc hội thoại trên các phần mềm thoại miễn phí như viber, zalo… S3HD cũng chạy các ứng dụng game, văn phòng, Internet khá tốt.

 "Điện thoại khổng lồ" 7-inch giá chỉ 2,8 triệu đồng

Với thiết kế vỏ nhôm máy S3HD đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn, nhẹ, và đẳng cấp hơn khi đi kèm với bao da được tặng trực tiếp cho khách hàng khi mua dòng sản phẩm này từ Yotab. Hàng chính hãng bảo hành 1 năm. Miễn phí cài đặt ứng dụng và bao da đi kèm.

Thứ Ba, 30/07/2013 09:30
31 👨 365
0 Bình luận
Sắp xếp theo