'Dế' BenQ đoạt giải thưởng thiết kế

Tuy chỉ có thiết kế dạng thanh đơn giản, những với các góc cạnh được bo tròn cách điệu cũng như tính năng mạnh mẽ, mẫu điện thoại Royal của BenQ đã giành được chiến thắng tại giải iF Product Design Award 2009.

Royal là mẫu điện thoại thông minh dạng thanh sẽ được BenQ tung ra thị trường vào thời gian tới. Máy có thiết kết khá đơn giản những được bo tròn cách điệu các cạnh nên trông cũng rất sành điệu và sang trọng.

Có thể thấy rằng, điều khiến cho Royal giành được chiến thắng tại giải iF Product Design Award 2009 không phải là ở thiết kế bên ngoài mà chính là ở khả năng tiềm ẩn bên trong. Mẫu điện thoại này được BenQ giới thiệu là mẫu điện thoại thông minh có nhiều tính năng mạnh mẽ như giao tiếp người dùng thân thiện, kết nối cộng đồng nhanh chóng và dễ dàng thông qua internet. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn được tích hợp một vùng cảm ứng ở phía dưới màn hình giúp người dùng có thể mở nhanh có tiện ích hữu dụng như trình nghe nhạc, xem hình ảnh lẫn mở trang e-book.

Ngoài thông tin Royal sẽ được tích hợp camera 3,2 Megapixel có khả năng tự động lấy nét, hãng BenQ vẫn chưa tiết lộ gì thêm về mẫu điện thoại thông minh này.

Thứ Ba, 24/03/2009 09:13
31 👨 249
0 Bình luận
Sắp xếp theo