Đăng nhập tự động các dịch vụ trực tuyến với Windows 7

Quản Trị Mạng - Trải qua thời gian ngày càng nhiều dịch vụ giống như Microsoft Office Web Apps chuyển vào đám mây điện toán - một dịch vụ cung cấp ID trực tuyến sẽ giúp bạn có thể truy cập vào các đám mây từ máy tính của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình bổ sung một dịch vụ cung cấp ID trực tuyến tới máy tính cá nhân của bạn và liên kết nó vào tài khoản người dùng.

Làm thế nào để liên kết Tài khoản Windows 7của bạn tới Windows Live Và Các dịch vụ trên mạng khác.

1. Tại trình duyệt web, truy cập tại đây.

Tùy thuộc vào loại hệ thống bạn có những gì để tải phiên bản 32-bit hoặc phiên bản 64-bit của Windows Live ID trợ giúp đăng nhập.

2. Tải xong, chạy file wllogin_(32 or 64).msi. Bộ cài đặt sẽ khởi động. Chỉ cần chấp nhận các điều khoản và kích Next một vài lần. Khi cài đặt xong bạn có thể cần để khởi động lại máy tính của bạn để cài đặt có hiệu lực.

3. Giờ đây, chúng ta có thể kết nối Live ID vào tài khoản Windows 7của bạn. Nhấp vào Start Menu Windows Orb và gõ tài khoản người dùng vào hộp tìm kiếm. Kích vào đường dẫn User Accounts control panel từ danh sách.

4. Ở bên trái cửa sổ, kích Link online IDs.

5. Trong danh sách Online ID Provider bên cạnh WindowsLiveID, kích Link online ID.

6. Trong cửa sổ Sign in, điền tài khoản Windows Live của bạn rồi kích Sign In.

Tài khoản Windows 7 của bạn bây giờ cần được liên kết với ID Live! Bây giờ khi bạn đăng nhập vào máy tính, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đăng nhập vào Windows Live trực tuyến.

Thứ Ba, 27/07/2010 10:19
11 👨 863
0 Bình luận
Sắp xếp theo